Tải và chơi Dota 2 - Valve hoàn toàn miễn phí, không cần kích hoạt

7/12, Valve đã chính thức cập nhật hệ thống đăng ký tài khoản mới cho Steam. Từ bây giờ, người chơi sẽ không còn cần phải được bạn mời (Invite) để có thể kích hoạt tài khoản Dota 2 nữa mà có thể chơi trực tiếp luôn từ chính tài khoản Steam của mình.

- Đầu tiên truy cập: www.dota2.com

- Sau đó click vào Get dota 2 - play for free on steam- Sau đó click vào Installer Steam ở góc trên cùng bên phải (biểu tượng màu xanh nổi)


- Tiếp tục tải về và cài đặt phần mềm trên, đây là phần mềm dùng để chơi các game của Valve giống như lúc muốn chơi Liên Minh thì phải vào Garena Plus trước. 
   
- Sau khi cài đặt thành công thì có lẽ sẽ cài window driex, chịu khó đợi 1 lát. Khi nó yêu cầu tài khoản đăng nhập, bạn có thể tạo 1 nick mới rất đơn giản và nhanh chóng, tuy nhiên sau đó sẽ phải click vào link xác nhận trong email.

- Khai chạy chương trình lần đầu, bạn chưa có game nào để chơi cả, để tải game về, bạn click Add a game ở góc dưới cùng bên trái, chọn Browse the Steam store for games. Tại đây bạn có thể seach Dota 2 hoặc chọn Games -> Free to play để tải Dota 2 về.Trong Steam store ngoài Dota 2 còn rất nhiều game hay cả trả phí và miễn phí khác. Mỗi khi chơi một game thì nó sẽ tự khởi đông Steam trước. Chúc chơi game vui vẻ!!!