Top 5 hero sở hữu khả năng lấy cắp chỉ số "kinh hoàng" nhất trong HoN


Thay vì tự mình gia tăng sức mạnh, một số tướng HoN sở hữu kĩ năng ăn cắp chỉ số của đối phương làm của riêng, đồng thời còn làm chúng bị suy yếu. Sau đây là danh sách năm "tên cướp" khét tiếng nhất trong số đó.
1. Parasite
Đó là Facehug, chiêu cuối được liệt vào loại "kì quặc" độc nhất vô nhị của HoN. Khi sử dụng, nó lấy trộm tất cả hiệu ứng có lợi từ kẻ địch và quẳng tất cả hiệu ứng bất lợi của bạn lên nạn nhân.
931 0
Quá trình "trung chuyển" này diễn ra kể cả khi mục tiêu chống phép và nhiều khi khiến cục diện thay đổi hoàn toàn. Nhưng đương nhiên, Parasite không thể lấy được hiệu ứng... chống phép từ Shrunken Head đâu nhé.
2. Shadowblade
Kĩ năng Feint's Siphon cho phép Shadow Blade nhảy thẳng vào kẻ địch và hút 40% sát thương của nạn nhân. Điều này đặc biệt hữu ích khi phải đối đầu với các carry sát thương khủng.
931 4
Feint's Siphon càng về cuối trận đấu thì càng khó chịu. Một mục tiêu với 300 sát thương sẽ bị hút mất 120, một con số hoàn toàn không nhỏ.
3. Blitz
Là bậc thầy về tốc độ, Blitz không những biết tăng tốc cho bản thân mà còn làm chậm cả kẻ địch, điều này dẫn đến sự ra đời của Pilfer. Kĩ năng này dần dần hút cạn tốc độ di chuyển của đối phương và bổ sung cho Blitz cùng một lượng đó.
931 1
Pilfer không chỉ khiến nạn nhân thành “què quặt” hoàn toàn mà còn phối hợp tốt với Blitzkrieg, tổng cộng chúng gây ra không hề ít sát thương.
931 Blitz
4. Aluna
Không nổi bật như các kĩ năng ăn trộm khác, Emerald Lightning của Aluna chỉ đơn thuần hút tốc độ tấn công, tuy nhiên điểm làm nó nổi trội hơn chính là khả năng hút một lúc nhiều mục tiêu, tối đa là 4.
931 2
Nếu được nâng cấp bởi Emerald Red, thời gian hút sẽ được tăng thêm đáng kể.
5. Berzerker
Strength Sap, nghe cái tên là đủ hiểu. Kĩ năng duy nhất trong trò chơi có thể hút chỉ số Sức Mạnh của TOÀN BỘ kẻ địch xung quanh!
931 3
Tối đa lượng Sức Mạnh hút  là 50, con số này có thể dễ dàng đạt được chỉ cần bạn đứng giữa combat và … tận hưởng.
931 Ber


(garena.vn)