Tổng hợp các replay public hay nhất trong thời gian gần đây của Yaphets


1. Dark Seer - Sức mạnh gánh team
Farm rừng ngay từ level 1, tuy nhiên YaphetS đã sớm có được những item cần thiết. 
DS
Tới mid game, YaphetS liên tục đảo lane để hỗ trợ đồng đội trong các pha combat nhỏ lẻ, khá đáng tiếc rằng đồng đội của anh lại để bị bắt lẻ hơi nhiều nên combat không được hiệu quả trước sức mạnh của Invoker địch. 
ds2
YaphetS luôn đi đầu trong những pha combat
Nhờ khả năng "gồng gánh" combat tốt, YaphetS liên tục cầm chừng được team địch cho tới khi các carrier của team anh hoàn thành các item cần thiết. Tuy nhiên, một lane bên phía team của YaphetS đã bị đẩy vỡ, liệu ông hoàng public này có thể cùng team dành được chiến thắng? Bạn có thể tải replay để biết thêm chi tiết.
2. QueenofPain Queen of Pain - Một trận đấu quá khó khăn
Được biết Queen of Pain là một trong số các hero sở trường của YaphetS, tuy nhiên trong trận đấu này thì mọi chuyện lại không hề đơn giản: anh phải solo mid với game thủ WE_SJQ - một trong số các game thủ sử dụng Windrunner Windrunner hay nhất Trung Quốc.
Liên tục bị Windrunner "đì đọt" YaphetS mất hoàn toàn lợi thế ở mid lane, nhưng các lane khác cũng không chào đón anh. Bộ đôi Batrider Batrider và Earthshaker Earth Shaker hoạt động rất tốt cũng gây không ít khó khăn cho anh.
qop1
Cẩn thận hơn trong việc di chuyển và những pha bắt lẻ, YaphetS nhanh chóng đạt được những item và lượng level nhất định, không chỉ vậy anh đã gỡ gạc lại được một số mạng đã mất ở các giai đoạn đầu game.
qop2
Game càng kéo dài, combat bên phía team YaphetS càng bất lợi trước các hero có khả năng combat quá mạnh bên phía địch. Liệu anh và đồng đội có thể vượt qua được sức mạnh combat của địch? Các bạn hãy theo dõi replay để biết thêm chi tiết.
3. Naix Naix - Cỗ máy hack tiền
Vừa kết hợp farm rừng và farm lane, YaphetS đã tận dụng hết khả năng farm của Naix để có được lượng item lớn từ rất sớm.
naix
Khả năng combat và push của team YaphetS không được tốt, ngoài ra cũng không có ai có thể cản được độ push của Lycan Lycan và "đồng bọn", vậy nên nhanh chóng hai lane của team bên phía YaphetS bị đẩy bay.
naix2
Vườn không nhà trống...
Càng về late game, YaphetS và đồng đội chiến đấu càng xuất sắc, các đợt push bên phía team 2 liên tục bị chặn lại. Cuộc chiến càng trở nên căng thẳng hơn khi team của YaphetS đẩy được 1 số lane, nhưng YaphetS cũng luôn phải ngã xuống.
Đặc biệt ở cuối game anh đã phải nằm xuống trong một combat rất quan trọng, đồng đội anh có thể làm gì để bảo vệ lane cuối cùng? Hãy theo dõi replay để biết thêm chi tiết kết quả trận đấu!
4. Juggernaut Yurnero - Phong cách lên đồ độc đáo
Một game không hẳn quá "xanh" cho YaphetS mà còn có thể nói là khá "thọt" do lượng item của anh lên được không được nhanh. Tuy nhiên nhờ những pha di chuyển hợp lý anh đã không để bị "thọt item" quá nhiều so với kẻ địch. Không chỉ vậy lượng kill của anh cũng là khá cao cho tới mid game.
yur1
Một pha xử lí đẹp mắt của YaphetS
Đối mặt với TreantProtector Treant Protector, Windrunner Windrunner và Slardar Slardar có kĩ năng cực tốt, YaphetS càng thể hiện sự tinh quái của mình hơn nữa đặc biệt qua cách lên item của anh: Manta Style Manta để giải trói và một vài buff khó chịu, Diffusal Blade Diffusal Blade để giải hiệu ứng Ghost, Aghanims Scepter Aghanim's Scepter và Refresher Orb Refresh Orb để tăng cường số lượng đòn đánh từ ultimate tăng cường khả năng combat cho team.
yu2
Như ở trận đấu YaphetS sử dụng hero Naix, team địch push cũng rất "phũ phàng" trong khi team anh thì không có khả năng def, khả năng combat cũng lại càng không bằng. Liệu YaphetS có thể làm gì để cho team dành được thắng lợi? Các bạn hãy xem replay để biết thêm chi tiết.
5. Slark Murlock - Cùng tập gank nào
Một hero khá hiếm thấy được sử dụng trong tay các Gosu, nhưng thật may mắn rằng YaphetS đã lưu lại một trận đấu anh sử dụng Murlock để gank khá "bá đạo" và rất đáng để học tập.
Theo quan sát ban đầu, có thể thấy YaphetS đã max hai skill là Darkpact và Pounce để gây ra lượng sát thương là lớn nhất lên kẻ địch nếu sử dụng chuẩn xác.
murlock
Ngoài ra, YaphetS đã sử dụng Darkpact để farm rừng khá hiệu quả khi anh stack hay nhờ đồng đội stack nhiều camp creep với nhau.
murlock2
Phong cách lên đồ của YaphetS cho Murlock không phải là gây ra lượng sát thương lớn trong chốc lát mà là tăng cường khả năng sống sót sau mỗi pha bắt lẻ hay combat.
Một trận đấu quá xuất sắc và mẫu mực của YaphetS, hẳn bạn đã biết được kết quả của trận đấu này, nhưng nó cũng rất đáng để học tập cho những ai đang và mới tập chơi DotA.
Tải replay:(garena.vn)