Ring of Aquila: Chiếc nhẫn cho các semi-carrier hệ Agility


aura-armor

Ring of Aquila
Ring of Aquila và câu chuyện về Wraith Band 
Nói về những món đồ cơ bản cho các hero hẳn ai cũng nghĩ đến Null Talisman Null Talisman cho các Intelligence hero,Bracer Bracer cho Strength hero và Wraith Band Wraith Band cho các Agility hero. Thế nhưng kể từ khi IceFrog loại bỏ Wraith Band ra khỏi thành phần của Ethereal Blade Ethereal Blade thì Wraith Band đã được ít sử dụng hơn hẳn bởi tác dụng của những item loại này không duy trì được lâu và vì thế chúng cần phải được dùng để nâng cấp lên những item cấp cao hơn nếu không muốn bị bán đi. Nếu như Null Talisman có thể dùng để lên Dagon Dagon, Bracer dùng để nâng cấp thành Ancient Janggo of Endurance Janggo thì Wraith Band vẫn chưa có được điều đó.
Và cũng giống như Sange, ở phiên bản 6.74, Wraith Band đã được IceFrog chú ý tới và sáng tạo ra một item có thành phần là Wraith Band: Ring of aquila Ring of Aquila.
Thành phần - Công dụng
Bên cạnh Wraith Band, Ring of Aquila còn có thành phần khác là Ring of Basilius và điều đó được cộng đồng game thủ đánh giá rất cao. Với khả năng regen mana, một chút giáp, một chút stats và một chút damage đầu game là quá đủ cho một hero đặc biệt là những semi-carry hệ Agility.
thanh-phan
Tại sao lại là những semi-carry? Câu trả lời rất đơn giản thôi! Những semi-carry là những hero có khả năng gây sát thương tương đối lớn vào đầu game bằng cả sát thương cơ bản lẫn kĩ năng và Ring of Aquila cho họ tất cả điều đó. Hãy lấy ví dụ với PotM - một semi-carry khá cơ động và có khả năng gây sát thương lớn. Lượng sát thương từ Ring of Aquila giúp PotM last-hit cũng như gây sát thương từ những cú đánh thông thường tốt hơn và khả năng regen mana sẽ giúp PotM sử dụng Starfall cũng như Arrow để combat. Một chút stats cũng bổ sung cho lượng HP cho PotM vốn khá mỏng.
cong-dung
Một yếu tố khác nữa khiến Ring of Aquila là item tốt cho các semi-carry là hào quang giáp (Aura Armor) mà nó đem lại. Các semi-carry thường là những người phải dẫn đầu trong các combat từ khá sớm hoặc phải đi push lẻ các lane của đối phương, vì thế 2 giáp cho các đồng minh xung quanh sẽ giúp các đồng đội sẽ đem lại lợi thế không nhỏ.
aura-armor
Ring of Aquila là một trong số những item có giá thành rẻ (985 gold) nhưng lại cho công dụng khá lớn ở suốt giai đoạn early game đến giữa mid game. Ngoài việc tỏ ra đặc biệt phù hợp với các semi-carry hệ Agility, chiếc "nhẫn xanh" này còn phù hợp với khá nhiều hero khác khi họ đứng solo lane như venomancer Venom, NeburianWeaver Weaver,...
Hi vọng rằng qua bài series bài viết này các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về những item mới ra mắt trong phiên bản 6.74. Chúc các bạn có những game đấu thành công với những item đó!(garena.vn)