Những Ultimate Skill đẹp mắt nhất DotA 2


1. Requiem of Souls

Đúng như tên dịch của nó, Ultimate này chính là sự siêu thoát cho những linh hồn đáng thương bị hủy diệt dưới tay của Nevermore. Tất cả lượng Soul mà Nevermore tích tụ được sẽ giải phóng tạo nên 1 sát thương kinh hoàng nhất cho bất cứ ai dính phải. Nếu như bạn là kẻ đứng gần Nevermore nhất trong lúc Hero này thực hiện quá trình siêu độ linh hồn thì xin chia buồn rằng bạn cũng sẽ sớm được “nhập bọn” với đám hồn ma đáng thương này thôi.

Ultimate của Nervermore thật sự rất đáng sợ.

2. Sanity’s Eclipse

Là nỗi ác mộng đối với các Agi hay Str Hero, Ultimate của Destroy được remake khá long lanh trong phiên bảnDotA 2. Các đốm đỏ nay được thay bằng màu trắng tinh khiết rất bắt mắt và dễ nhìn hơn.

Màu sắc dễ nhìn giúp Destroy và đồng đội đỡ loạn combat hơn rất nhiều

3. Guardian Angel

Không chỉ đẹp, Ultimate của Omni thực sự hữu dụng cho các đồng đội trong những  pha combat mà bên địch có các late hero khủng hay là các siêu DPS hero như Sven, Ursa, Bone… dưới sự bảo hộ của các thiên thần có cánh thì team bạn hoàn toàn đang là những người làm chủ combat. Chỉ “ngắn ngủi” 7 giây nhưng ai dám nói nó không hữu dụng?

Bạn có thực sự muốn làm thiên thần.

4. Rain Of Chaos

Khác với DotA, WL trong DotA 2 sẽ kêu gọi từ địa ngục quỷ dữ Infernal chứ không phải thiên thạch Infernal từ trên trời khiến tất cả kẻ địch trong vòng ảnh hưởng phải choáng váng chịu trận với 1 giây stun. Màu sắc được làm chuẩn hơn khi IceFrog quyết định thay thế Infernal từ màu xanh sang màu vàng cam với sắc lửa của địa ngục.

Quỷ địa ngục có chăng cũng chỉ là đây.

5. Shapeshift

Hình ảnh của thủ lĩnh sói ở phiên bản 2 thực sự lột tả được vẻ đẹp tiềm ẩn của Ultitmate khủng này. Lycan trông hoàn toàn khác biệt so với 2 chú sói con, tạo cảm giác dễ nhìn và rất hút người chơi thay vì chỉ đổi màu sắc đơn giản từ đen sang tím như DotA.

Xứng đáng là thủ lĩnh của bầy sói.