Học cách chơi Armadon trong HoN qua những Video Clip


Hãy cùng học cách chơi Armadon hiệu quả qua các video clip từ game thủ Javdani nhé!
armadon
Bạn đã cảm thấy quá nhàm chán với những guide toàn chữ là chữ? Bạn muốn được thấy hero trong thực chiến sẽ tung hoành như thế nào? Bạn muốn thấy hero sẽ phản ứng ra sao trước những tình huống bất ngờ với tính thiên biến vạn hóa cực cao? Hãy thử tham khảo cách chơi Armadon thông qua những video clip này. Thay vì cách học theo các guide thông thường với những lí thuyết có phần "khô khan", hãy thử học hỏi cách xử lí tình huống thông qua các clip của Javdani này nhé!
Video 1:
Video 2:
Qua 2 video này, chúng ta có thể có được 1 số bài học như sau:
1. Armadon có thể last-hit mà không cần lại gần creep
Armadon là một hero khá độc đáo bởi skill Spine Burst của mình. Nó có thể gây sát thương lên nhiều mục tiêu cùng 1 lúc và stack sát thương từ skill Spine Burst. Bạn có thể dùng skill Spine Burst của mình để last-hit creep hoặc harass đối phương. Khía cạnh quan trọng khác nữa là với 600 range của Spine Burst cho phép bạn có thể harass đối phương từ xa một cách dễ dàng mà không cần áp sát đối phương. Nếu bạn đang ở lane với đối phương đánh xa thì bạn cũng có thể dùng Spin Burst mà last-hit mà không cần chạy lại gần creep.
Armadon cũng có lượng sát thương cơ bản cao cho nên khi Armadon kết hợp Spine Burst với cú đánh bình thường thì có thể cho phép Armadon last-hit dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu bạn sử dụng combo này một cách chính xác thì bạn có thể gây ra lượng lớn sát thương lên đối phương hoặc creeps.
Tại cấp 1, bạn có 52 -> 62 + 20 = 72 -> 82 sát thương với sự kết hợp giữa Spine Burst và 1 phát đánh. Ở cấp 3, được tăng lên 56 -> 66 + 40 = 96 -> 106 và tăng dần lên theo mỗi cấp độ.
2. Hãy nhớ luôn quay lưng về phía địch thủ
Skill Armadillo (skill bị động có khả năng giảm sát thương) giúp cho Armadon trụ lane lâu hơn. Bằng cách giảm sát thương Armadon nhận được, hắn có thể ít lo lắng hơn về việc sống sót trong combat cũng như hoàn thành nhiệm vụ tanker của mình. Điều quan trọng khi bạn đã có skill Armadillo là về góc của Armadon trong lúc bị nhận sát thương.
Bạn hãy luôn cố gắng làm như trong video, đó là luôn nhớ quay người đi khi đối phương chuẩn bị tấn công bạn, có như vậy thì bạn mới giảm được nhiều sát thương nhất có thể. Điều này được thế hiện rõ trong video trên giữa Armadon và Soulstealer. Chỉ cần bạn sử dụng thành thục kỹ năng này thì Armadon sẽ trâu hơn rất nhiều trong mỗi combat!
Chúc các bạn chơi Armadon tốt hơn với hướng dẫn tuyệt vời từ Javdani này!


(garena.vn)