Video trận đấu giải G1 - DK vs Panda: Chiến thuật Axe và Warlock

dk-panda-g1
Diễn biến game 1
Đội DKGiải G1 - game 1Đội Panda
11invokerprophet
broodlich
Ban
drowancientapparitionoblivion
shadow-demonvengeful_spirit
pandaren_brewmaster1111
venomancerwarlockPick
Batriderchaosmaiden
Treant_Protector11
Axe trong thời gian gần đây đang được tăng sức mạnh rất nhiều nên DK đã quyết tập luyện thành thục hero này. Sau đó DK chọn cho mình bộ hero có khả năng rút máu siêu mạnh khi pick thêm Venom và Warlock sau khi sở hữu Panda và Windrunner. Panda cũng gây bất ngờ khi đưa vào Treant - hero mới được đưa vào Captains Mode và Darkseer - hero tủ của 830. Trước đó Panda đã pick Batrider, Chaos và Rylai.
Trên Top, bộ ba siêu rút máu của DK là Axe - Venom - Warlock của DK đã khiến Darkseer điêu đứng. Ở mid, Panda thi đấu khá hổ báo và không tỏ ra chút e sợ dù đối mặt với bộ đôi Chaos - Rylai và dưới Bot, Windrunner của Yueru cũng thi đấu rất chắc chắn dù phải solo với Batrider và Treant.
Không nằm ngoài dự đoán khi early game DK hoàn toàn làm chủ trận đấu. Với combo siêu "bệnh hoạn": Battle Hunger - Fatal Bond - Shadow Word, các hero của Panda thường xuyên bị rút máu tới chết. Trong khi 2 lane còn lại  của Panda dù đi hơn người nhưng cũng không hoàn toàn áp đảo được Windrunner và Panda của DK.
dk-panda-g1
Với lợi thế từ early game, các hero của DK bước vào mid game với lợi thế hơn hẳn. Dẫu vậy, Panda một lần nữa khẳng định tại sao họ xứng đáng là một trong 4 team mạnh nhất Trung Quốc khi gỡ dần thế trận bằng những combat nhỏ nhờ khả năng disable mạnh từ Overgrowth cùng Batrider.
Tuy nhiên một sai lầm ở combat khu vực Roshan đã khiến Panda phải trả giá khi mất Aegis vào tay đối thủ. Nắm được thời cơ, DK tổ chức push mid và buộc Panda phải GG. 
Diễn biến game 2
Đội PandaGiải G1 - game 2Đội DK
drowoblivionancientapparition
11vengeful_spirit
Ban
11invokerpandaren_brewmaster
Treant_Protectormaiden
Batriderlycanshadow_shaman
venomancerbountyPick
prophetchaos11
slayerclock
Bước sang game đấu thứ 2, Panda đã phải ban ngay Axe bởi sự khó chịu của hero này, đồng thời họ sở hữu được bộ hero khá cân bằng khi vừa đảm bảo được gank/push sớm với Lycan - Rhasta - Venom vừa đảm bảo được sự an toàn về late game khi họ có đến 2 carry là Lycan và BH. Bên phía DK chọn các hero siêu cơ động như Furion, Windrunner hay Clock đồng thời chọn Chaos làm carry.
Trận đấu căng thẳng ngay từ những phút đầu với 1 combat 5v5 trong rừng Sentinel. DK là đội có được lợi thế hơn dù mất Furion nhưng đổi được First Blood và một mạng nữa. Sở hữu nhiều carry hơn nhưng chính Panda mới là đội chủ động đẩy cao nhịp độ trận đấu khi liên tục dâng cao push trụ.
dk-panda-g2
DK cũng phòng ngự chủ động nhờ sự linh hoạt của các hero. Teamwork tốt cùng bản lĩnh và kinh nghiệm giúp DK luôn là đội có lợi trong các pha combat. Mọi chuyện sớm vượt khỏi tầm kiểm soát của Panda khi họ liên tục thua những combat quan trọng. Để mất 2 lane cũng là lúc Panda lại một lần nữa phải GG trong nuối tiếc. Thêm một chiến thắng cho DK và con đường đến ngôi vị cao nhất đang ngắn lại đáng kể.

Nguon: garena.vn