Video trận đấu giải G1 - DK vs LGD game 1: Gấu của Sylar tạm dẫn trước

lgd-vs-dk-1

Trong những ngày vừa qua, đấu trường DotA Trung Quốc đã rung chuyển khi hai ông lớn DK và LGD đụng nhau tại chung kết nhánh thắng của giải G1. Hãy cùng Garena theo dõi ba trận đấu hấp dẫn này.
Diễn biến trận 1
Đội LGDGiải G1 - game 1Đội DK
Batriderprophetchaos
lycanvenomancer
Ban
11pandaren_brewmasterancientapparition
warlockmaiden
invokerdrow11
clockvengeful_spirit
Pick
centauroblivion11
shadow-demonqop
Khởi đầu trận đấu, LGD đã khôn ngoan hơn trong việc chia lane để tạo lợi thế cho mình. Tại lane bot, Clock và Windrunner đều cầm chừng được bộ ba Axe - Es - Shadow Demon mặc dù đội DK đã cố gắng thử giết hai hero kia, nhưng đều không thành công.
Tại lane mid, Pugna của đội DK buộc phải spam skill 1 khá nhiều để farm và đẩy creep lên cao. Tuy nhiên, game thủ Sylar cầm Syllabear không hề nao núng, trái lại bố con nhà gấu này lại farm rất tốt. Chưa đầy 20 phút đã hoàn thành được item chính là Radian. 
Burning đã có một trận đấu không thành công khi cầm Queen of Pain solo bot ở dưới. Invoker của LGD đã đánh rất chắc tay, cộng thêm sự hỗ trợ của Vs chuẩn-đến-từng-giây, QoP đã phải gục ngã. Chưa kể, Vs còn ward rất hay và dự đoán được các tình huống smoke của DK khiến team thoát chết nhiều lần.


Phút thứ 13, DK đưa toàn bộ đội hình ra mid để push nhưng không thành công. LGD chống trả quyết liệt bằng những đợt skill rỉa máu. Trận đấu cò quay thêm khoảng 10 phút, chỉ có một ít các pha gank lẻ. Sau đó, gấu đã hoàn thành Radian và bắt đầu những pha càn quét tower của DK. DK liên tục gặp bất lợi trong combat khi chết rất nhiều.
Phút thứ 28, LGD định push bot nhưng phả lùi lại. Combat nổ ra ở khu vực Roshan, gấu nhặt được hồi sinh, DK gục ngã dần từng hero. Mặc dù đã cố gắng làm gấu mất hồi sinh nhưng DK phải hy sinh toàn bộ đội hình.
Chỉ 3 phút sau đó, cả đội LGD trang bị thêm "tẩu Pipe" và làm cỏ lane bot của DK. Axe của xB quá yếu khi hết trận chỉ có được Vanguard và Blink, không thể làm tanker cho cả đội. Chính bởi vậy, ban/pick trong DotA rất quan trọng. Chỉ cần bạn tính toán không hợp lý, bất lợi sẽ đến với team ngay từ early game. 
lgd-vs-dk-2
Gấu của Sylar giúp LGD thắng đậm game 1.
Video trận đấu LGD vs DK game 1:


Nguon: garena.vn