Học hỏi cách chơi Queen of Pain qua video với YaphetS

Tiếp tục là một video khác của YaphetS và hero lần này được anh đem ra trình diễn là Queen of Pain - một nuker khủng đang được ưa chuộng trong các phiên bản gần đây.
qop-300px-1
Queen of Pain - ganker khủng một thời đang trở lại.
Game 1
Anh khởi đầu trận đấu tại lane top thay vì lane mid như thường lệ. Do đối phương chủ động bỏ lane để dồn push lane khác nên anh được farm rất thoải mái và đã sớm có được Power Treads Power Tread, Magic Wand Magic Wand, Dagon Dagon ngay từ phút thứ 13.
Kể từ đây, PIS chủ động đảo lane hỗ trợ đồng đội một cách tích cực. Với Dagon, hầu như tất cả hero đối phương đều gục ngã sau 1 combo chuẩn xác của QoP. Liên tiếp là những pha Double Kill và Triple Kill cho PIS.
qop-pis-g1
QoP của PIS với phong cách max Blink và Scream of Pain cùng tăng stat (cộng vàng) tỏ ra vô cùng bá đạo. Liên tục bay lượn giữa đội hình đội bạn để kết liễu từng kẻ địch, PIS dẫn dắt team chống trả quyết liệt với những đợt push mạnh mẽ từ Sentinel. Về cuối trận PIS lên nốt Aghanims Scepter Aghanim's Scepter và Ancient Janggo of Endurance Janggo. Liệu PIS có thể dẫn dắt team đến thắng lợi?
Game 2
Ở game này, PIS trở lại lane mid quen thuộc. Do có dư dả tiền nhờ Random nên anh đi lane với Bracer Bracer, 2 Ironwood Branch Ironwood Branch cùng những item hồi máu trụ lane như Ancient Tango of Essifation Tango hay Healing Salve Salve. Nhanh chóng có được Boots of Speed Boots, Ancient Janggo of Endurance Janggo và Empty Bottle Bottle, QoP trong tay PIS luôn sẵn sàng gank tất cả các lane.
qop-pis-g2
Gank được nhiều mạng nên QoP rất giàu và PIS chọn Euls Scepter of Divinity Eul làm item tiếp theo. Khả năng regen từ Bottle và Eul sẽ giúp PIS gank được liên tục mà không cần phải về nhà regen.
Bước sang mid game, PIS hoàn thành nốt item cuối cùng của game là Aghanims Scepter Aghanim's Scepter và khép lại trận đấu với tỉ số: 16 chết 0.
Sau đây mời các bạn theo dõi video YaphetS chơi Queen of Pain:


Nguon: garena.vn