Xem nghệ thuật chơi Shadow Demon của YaphetS (PIS) qua video

Khi theo dõi PIS chơi, chúng ta có thể rút ra được rất nhiều kinh nghiệm với bộ skill combo cực hay của Shadow Demon. 
Cách tăng skill
skill-0 Disruption: Luôn được PIS sử dụng để tránh stun của Tuskar hoặc tăng thêm sát thương khi combo. PIS sẽ tăng max skill này sau khi đã max skill 3.
skill-1 Soul Catcher: Được tăng một điểm vào level 4 để tăng sát thương cho combo của skill 3. Bạn có thể thấy trong video, PIS luôn khéo léo cast ngoài rìa của vòng tròn skill (AoE cast skill) để chắc chắn đối tượng bị dính Soul Catcher là hero đang bị bắt đó.
Ví dụ: Có 5 đối tượng đứng trong vòng tròn AoE của cast skill thì Soul Catcher sẽ chỉ chọn một mục tiêu ngẫu nhiên trong 5 đối tượng đó. Vì vậy để combo chính xác như PIS, bạn nên lợi dụng rìa của vòng tròn để dính đúng mục tiêu đang định combo.
skill-2 Shadow Poison: Skill này chắc chắn được tăng max trước để cò quay cũng như gây sát thương chính. Đặc biệt, skill còn cho bạn tầm nhìn nếu dính vào đối thủ. Tuy nhiên, vì lượng mana của Shadow Demon cũng không có nhiều nên đừng spam để farm nhé! Thay vào đó hãy chăm chỉ last-hit.
skill-3 Demonic Purge: Luôn được PIS sử dụng đầu tiên để bắt các con mồi, sau đó mới dùng các combo khác. Skill này còn để trị các tanker có stun tầm gần, ví dụ trong video này là: Centaur và Turskar. Hoặc để trị các hero có Black King Bar (BKB).
Cách lên đồ
Item của PIS khi chơi Shadow Demon là: 
Early game: 
Empty Bottle Bottle: Dùng để check rune và hồi máu/mana lúc đầu game.
Arcane Boots Arcane Boots: Tăng lượng mana gốc và hồi mana.
Magic Wand Magic Wand: Lừa tình đối thủ - một item ưa thích của các pro.
Mekansm Mekansm: Nhận thấy cả đội rất yếu khi giao tranh lúc early game, bởi burst-damage của các hero đội PIS yếu hơn đội bạn, nên nếu đánh cò quay - "kháng chiến dài kì" thì Mekansm cũng là lựa chọn không tồi.
Mid game:
Force Staff Force Staff: Có lẽ sống chết cũng phải farm được item này, bởi đây là item giúp Shadow Demon hoặc đồng đội thoát thân. Tuy nhiên đối với PIS, anh thường chọn thời điểm đối thủ chủ quan để đẩy chúng ra ngoài giết. Việc này đòi hỏi bạn phải quyết đoán nắm lấy thời điểm thích hợp.
Late game:
Guinsoos Scythe of Vyse Guinsoo: Thêm một disable cho đội, tăng khả năng hồi mana, cho bạn thêm nhiều thời gian để combo đối thủ. Một item khó bỏ qua của các hero int về late game.
Kelens Dagger Kelen's Dagger: Nhiều người sẽ nghĩ rằng đã có Force Staff rồi còn cần Blink là thừa? Nhưng đối với phong cách của PIS, nhất là khi anh cầm các hero yếu và nặng về phép thuật thì thường anh lên cả hai. Chúng ta chắc hẳn đã xem Sandking và Es của anh, cũng phong cách lên đồ "khó-chết" kiểu này.

Nguon: garena.vn