Video trận đấu giải G1 - WE vs IG: Chiến thuật với Bounty Hunter

we-ig-g1
WE và IG là 2 trong số những top team hàng đầu của Trung Quốc và mới đây họ đã gặp nhau trong khuôn khổ giải đấu G1. Đặc biệt, trong cả 2 game của trận đấu này có sự xuất hiện của 1 hero không mấy khi được pick nhưng lại là thương hiệu của game thủ YYF: Bounty Hunter.
Diễn biến game 1
Đội WEGiải G1 - game 1Đội IG
Batrider11pandaren_brewmaster
oblivionbrood
Ban
lycanchaosdrow
prophet11
invokerancientapparitionvengeful_spirit11nerubian_weaverPick
dragoncentaurbane
shadow_shamanbounty
Nếu như WE chia lane theo đội hình 2-1-2 với Weaver và Vs trên Top, Invoker đi cùng AA dưới Bot và NS solo mid thì IG sắp xếp tri-lane khá manh với Es - Dk - Rhasta đi Top để BM và BH đi solo Mid và Bot. Với triple-lane có nhiều disable, không khó để IG giành được First Blood sau một pha Fissure chính xác của Es.
Những phút sau đó, triple lane của IG tỏ ra hoàn toàn lấn lướt đối phương và push rất khỏe. Trong khi ở dưới Bot, BH tuy gặp đôi chút khó khăn trước AA và Invoker nhưng với bản lĩnh và kinh nghiệm của mình, BH trong tay YYF tỏ ra vô cùng khéo léo.
Sau một vài tình huống bắt lẻ thành công, IG tổ chức ăn Roshan và push tổng. WE hoàn toàn bị động trước sự mạnh mẽ của DK và BM và sau combat cuối cùng ở mid, họ buộc phải "GG" nhường chiến thắng game 1 cho IG.
Diễn biến game 2
Đội IGGiải G1 - game 2Đội WE
chaoslycandrow
vengeful_spirit11
Ban
Batriderpandaren_brewmastercentaur
11brood
dragonprophetshadow_shaman11bountyPick
invokerancientapparitionbane
slayeralh
WE khởi đầu game 2 với quyết tâm rất lớn khi họ quyết tâm đấu triple lane với DK khi để AA và Lina đi cùng Alchemist dưới Bot. Tuy nhiên DK khá khôn khéo khi xếp Furion farm rừng và chỉ để Rhasta đi cùng DK dưới Bot. Mid lane lại một lần nữa là cuộc chiến của NS và BM nhưng lần này NS thuộc về IG còn WE sở hữu BM. Trên Top, YYF một lần nữa sử dụng BH để đối đầu với Invoker. 
WE có được sự khởi đầu không thể tốt hơn khi có First Blood bằng cách giết DK của IG. Những phút thi đấu sau đó, lane Bot luôn là điểm nóng với những pha harass hay những combat nhỏ diễn ra liên tục với ưu thế có phần nghiêng về WE. Nhận thấy điều đó, IG tận dụng sự cơ động của bộ ba Furion - NS - BH để đi gank giảm áp lực cho DK farm. Các hero của WE đều khá mỏng và không có skill chạy nên rất khó thoát được bàn tay tử thần của bộ ba này.
we-ig-g1
Các ganker của cả 2 đội đều hoạt động hết công suất nhằm tạo khoảng trống lớn nhất cho các carry farm. Combat xảy ra liên tục với kết quả là những pha đổi mạng của 2 bên. Trong hoàn cảnh sức ép được WE tạo ra liên tục khi Alchemist đã có Radiance, IG vẫn thi đấu tỉnh táo để gỡ lại từng combat. Với sự khéo léo của Rhasta - Faith, sự mạnh mẽ của NS - 430 và hơn cả là sự khôn ngoan của BH - YYF cùng một Furion luôn rình rập push trộm, IG dần chiếm lại thế trận.
Sau khi ăn được Roshan lần thứ 2 và lần thứ 3, các hero của IG đã quá mạnh, trong khi một mình Alchemist  của WE là không đủ. IG push lần lượt từng lane và giành chiến thắng xứng đáng.Nguon: garena.vn