Video trận đấu giải G1 - DK vs For.Love: Sự trở lại của Axe

dk-forlove-1
Diễn biến game 1
Đội For.LoveGiải G1 - game 1Đội DK
pandaren_brewmasterprophetlycan
11nerubian_weaver
Ban
11invokerBatrider
1111
centaurdragonoblivionshadow_shamanbroodPick
ancientapparitionmaidenchaos
clocksand
Khởi đầu trận đấu, For.Love quyết định để DK đi solo mid, Brood đi lane top dưới sự bảo kê của Rhasta và dưới bot là Es cùng Pugna. DK có vẻ như bắt bài được điều đó nên họ đã chia lane để counter khá tốt khi để Sandking solo top, Chaos Knight cùng Rylai ở mid và dưới bot là AA cùng Clockwerk.
Chính nhờ lợi thế từ việc chia lane chính xác mà các lane của DK đều khá gặp thuận lợi. First Blood cho Chaos khi đồng hồ mới chuẩn bị đếm sang phút thi đấu thứ 3. Sandking gặp đôi chút khó khăn trên top khi anh quyết định nâng skill Sand Storm thay vì Caustic Finale để counter Brood và không dưới một lần hero này phải nằm xuống bởi những đợt cắm sentry đều đặn của Rhasta.
dk-forlove-1
Nhìn chung For.Love đã khởi đầu trận đấu không đến nỗi tồi và có lúc họ còn lấn lướt được DK nhờ sức mạnh của bộ ba siêu push: Brood - Pugna - Rhasta. Thế nhưng đó chỉ là câu chuyện của early game bởi tới mid game, khi những combat tổng xảy ra liên tục thì mọi chuyện đã khác. DK với kinh nghiệm và đẳng cấp của mình đã đẩy lùi từng đợt push và tổ chức gank lẻ rất tốt.
Mọi chuyện dần vượt ra ngoài tầm kiểm soát của For.Love và khi Chaos sở hữu Heart cùng Aegis, Clockwerk có Aghanim, Sandking có Blink thì đó cũng là dấu chấm hết cho những nỗ lực của họ. Combat cuối cùng tại lane mid đã buộc họ phải gõ "GG" để bước vào game đấu thứ 2.
Diễn biến game 2
Đội DKGiải G1 - game 2Đội For.Love
11pandaren_brewmasterlycan
broodoblivion
Ban
invokercentaurBatrider
shadow-demonpuck
chaosmaidennerubian_weaver11venomancerPick
ancientapparitionprophetdragon
shadow_shamanlich
Bước sang game đấu thứ 2, For.Love vẫn trung thành với chiến thuật push với việc tiếp tục chọn Rhasta và bổ sung Furion. Bên phía DK, vẫn là bộ đôi quen thuộc Chaos Knight và Rylai và đặc biệt là sự xuất hiện của Axe vốn đang dần trở lại với đấu trường chuyên nghiệp.
Nếu như DK vẫn để cặp đôi Chaos Knight và Rylai ở mid thì For.Love đã có sự thay đổi ở lane này khi họ sắp xếp AA ở mid trong khi carry chính DK được xếp đi top dưới sự chăm sóc của Rhasta và sự hỗ trợ từ rừng của Furion trong khi Lich sẽ solo bot. DK đưa Axe và Venom lên top để Weaver solo farm với Lich.
Ở mid lane, AA dường như quá mỏng manh trước sức mạnh của bộ đôi Chaos - Rylai nên việc hero này liên tục nằm xuống không phải quá bất ngờ. Trên top, Axe với Battle Hunger không ngần ngại spam để harass các hero của For.Love. Lane còn lại không nằm ngoài dự tính khi mà Weaver của Burning tỏ ra quá tinh quái và kinh nghiệm trước Lich nên anh tỏ ra vượt trội về farm cũng như có thể giết được hero này.
dk-forlove-2
Nắm được lợi thế từ early game, DK chủ động chơi chậm rãi để các hero của họ hoàn thành những item cần thiết. Và ở phút 24, Weaver đã hoàn thành Radiance (trước đó đã có Hood), Axe có Vanguard, Arcane Boots và Blink, Venom có Mekansm trong khi DK của For.Love chưa có item nào đáng kể ngoài Vitallity Booster và Ogre of Axe.
Phút 27, For.Love tổ chức ăn Roshan, tuy nhiên DK mới là đội thắng combat đó dù Davion Knight đã được cầm Aegis. Tổn thất thuộc về For.Love trong khi DK không chết một ai. Sau đó họ tổ chức push tổng và kết cục trận đấu được định đoạt sau 32' thi đấu khi For.Love lại một lần nữa gõ "GG". Một chiến thắng nhàn nhã cho DK.
Nguon: garena.vn