Video highlight StarsBoba vs Razer.3gp: Xem cựu đội trưởng Sosoon cầm Storm

Trong giải đấu ADC 10, StarsBoba với tư cách là đội đương kim vô địch 2 năm liền và họ sẽ làm hết sức để lên ngôi vô địch lần thứ 3 liên tiếp. Trên hành trình đó họ phải tiếp một đội game đến từ Ấn Độ là Razer.3gp và có lẽ đó cũng là một trong những trận đấu đáng nhớ nhất của SB tại giải này.
sb-3gp
Nếu như SB lựa chọn cho mình những hero quen thuộc như Slardar cho Batteu hay Storm cho Soon thì Razer.3gp lại lựa chọn những hero khá ít được pick trong thời gian này là PotM và Kunkka.
SB đã khởi đầu trận đấu một cách đầy khó khăn khi mất 2 người ngay trong combat đầu tiên với First Blood cho 3gp. Những phút sau đó, Storm của đội trưởng Soon liên tiếp bị Vs đảo ra mid để phối hợp cùng Lion giết anh và anh đã nằm xuống không dưới một lần.
Ở trên top cũng không hề dễ thở hơn khi Kunkka của HellYeah thi đấu quá xuất sắc với những pha Torrent nhạy cảm và phát "chém nước" chuẩn xác.
Tuy nhiên với đẳng cấp của nhà vô địch, SB vẫn thi đấu bình tĩnh và khôn ngoan với đầu tàu trong mọi combat là 2 hero Storm và Slardar. Hai bên ăn miếng trả miếng liên tục và không cho đối phương ngừng nghỉ.
Nếu như SB có sự xông xáo và liều lĩnh của "gấu điện" Storm và "thủy quái" Slardar thì bên phía 3gp họ có sự lạnh lùng và khôn ngoan của thuyền trưởng Kunkka làm đối trọng. 
Những pha bay lượn đẹp mắt của Storm, những cú dậm stun chuẩn xác của Slardar và hơn cả là combo "tàu - nước" chuẩn không cần chỉnh của Kunkka chỉ có thể tìm thấy ở video này.
Nguon: garena.vn