Video highlight [PCGL] Panda vs LGD: Pha cướp hồi sinh lật combat

Các fan hâm mộ DotA hãy cùng theo dõi trận chung kết giải PCGL giữa hai đội DotA Trung Quốc: Panda và LGD, để chứng kiến pha cướp hồi sinh ngoạn mục của Shadow Demon.
Bên Panda trong trận đấu này sở hữu bộ 3 tanker - carry rất khỏe là Dragon Knight - Anti-Mage - Panda, cùng hai support hỗ trợ là Rylai và Lion. Còn phía LGD, họ chọn cho mình carry chính là Nerubian Weaver, solo mid là Night Stalker, các vị trí còn lại là Shadow Demon, Windrunner và Batrider.
Cả hai đội đều thi đấu rất hay, liên tục có những pha ăn miếng trả miếng, tỉ số không chênh lệch quá nhiều. Chỉ đến khi bộ 3 tanker của Panda bắt đầu khá khỏe, dẫn đến việc LGD không đủ damage để kết thúc, LGD mất dần thế trận.
Thế nhưng họ lại lóe sáng trong khoảnh khắc combat tại Roshan. Nhờ vào Shadow Demon có một pha Force Staff liều lĩnh vào cướp Roshan trong giữa lòng quân địch, cộng thêm pha "găm" chính xác của Windrunner, LGD đã lật ngược pha combat đó.
Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể bỏ qua pha highlight của Anti-mage lúc gần cuối game. Khi anh chàng này chỉ còn một ít máu, đã liều lĩnh quay lại solo Night Stalker. Và kết quả những phát miss thần thánh đã giúp Anti-mage có một pha highlight để đời.