Ăn Roshan chỉ với hai hero level 1 trong thời gian một phút

Đây là một thủ thuật được khám phá ra từ rất lâu rồi nhưng mới đây, nó được khai quật lại để áp dụng vào việc ăn Roshan từ cấp độ 1.
Còn nhớ hôm qua, admin Garena đã đặt ra một câu hỏi trên Facebook Garena Việt Nam để đố các game thủ DotA. Tuy nhiên, phần lớn các câu trả lời đều không đúng, thậm chí một số bạn vẫn nghĩ là dùng bug thì mới làm được. Các bạn đều đoán ra được một hero buộc phải có là Ursa còn hero kia không biết là ai?
Câu trả lời của ngày hôm nay, Garena xin được công bố đó là hai hero: Ursa và Sandking.
ursa-sandking
Sandking và Ursa có thể ăn Roshan nhanh chóng ngay từ cấp độ 1.
Tại sao lại là hai hero này? Chúng ta hãy cùng đọc phần giải thích của "mechanic" KeyMaster - người từng viết một số chủ đề rất hay trên Garena.
"Do skill Fury Swift của Ursa và Caustic Finale của Sand King đều bắt nguồn từ một skill nên có cơ chế hoạt động giống nhau.
Vì có chung một mã giải (code) - hoạt động giống nhau nên Fury Swift và Caustic Finale kết hợp với nhau tạo nên trick "giết roshan". Fury Swift dồn sát thương lên Roshan, Caustic Finale sử dụng điều kiện của skill gốc để vừa duy trì debuff của chính nó, vừa sử dụng lượng sát thương cộng dồn  trong debuff của Fury Swift. Bạn có thể hiểu nôm na là 2 con Ursa đang cùng đánh lên một mục tiêu vậy."
Skill Caustic Finale của Sandking skill-3-sandking và skill Fury Swift của Ursa skill-3-ursa
Chính vì vậy, hai hero này ngay từ level 1 có thể dẫn tay nhau vào ăn Roshan. Tuy nhiên, hai bạn phải có sự phối hợp khéo léo - ra vào ăn máu (nhớ mang từ 4-5 bình máu theo nhé) để tránh bị chết, thì mới có thể ăn Roshan thành công nhé!
Tham khảo thêm bằng cách xem video ví dụ dưới đây:

Nguon: garena.vn