Học tập cách "săn tiền thưởng" bằng Bounty Hunter với iG.YYF

Tiếp nối PIS, YFF cũng trở thành một anh chàng khá "ga lăng" khi sẵn sàng chia sẻ kĩ năng của mình với cộng đồng DotA thông qua video, mà ở đây là cách chơi hero "kẻ săn tiền thưởng" Bounty Hunter.
Cách đây không lâu, iG.YFF đã công bố một số video dưới góc nhìn thứ nhất mô tả lại những gì anh đã trải nghiệm tại vùng đất public. Với video gần đây nhất của mình, YFF cùng với hero Bounty Hunter đã thể hiện khả năng.. "hành pub" đến đáng kinh ngạc khi không cần biết địch gồm những hero nào, anh vẫn chỉ lên một style-item và sau đó là tiết mục chạy khắp map để "tìm tiền". Hãy cùng điểm qua xem YFF đã lên những item gì trong cả hai trận public này.
video-yyf-bh
Early Game
Stout Shield Stout Shield/Ironwood Branch x3 Iron woodbranch/Ancient Tango of Essifation Tangoes và Healing Salve Healing Salve: YFF có lối chơi khá chắc chắn khi dù solo lane dài hay lane ngắn, anh đều áp dụng một kiểu mua item để có thể bám chắn lane, nhận level cũng như lượng tiền đủ để mua một số vật dụng hỗ trợ gank tốt hơn. Stout Shield cũng giúp BH cứng chắc hơn một chút.
Magic Wand Magic Wand/Boots of Speed Boot of Speed/Bracer Bracer: Khoảng xấp xỉ level 7,8 YFF đã bắt đầu sự nghiệp của một kẻ săn tiền thưởng. BH sẽ nhận được nhiều gold/kinh nghiệm từ việc hỗ trợ/giết kẻ địch hơn là cắm đầu vào farm, vì vậy Magic Wand và Bracer tuy rẻ tiền nhưng đều cho BH thêm lượng máu, mana vô cùng cần thiết.
Mid Game
Ancient Janggo of Endurance Janggo/Power Treads Power Tread/Ogre Axe Orge of Axe: Lại thêm một đống đồ máu nữa! 1500 HP, 12 giáp cùng với tốc độ di chuyển từ Janggo sẽ giúp YFF săn mồi dễ dàng hơn nhiều
Black King Bar BKB: Với việc có gold liên tục từ ultimate nên cho dù assist hay giết người, YFF chọn BKB thay vì Sange and Yasha SnY. Bên cạnh đó, sẽ khó có thể giết anh hơn bởi từ giờ trở đi, BH đã "miễn nhiễm" với các nuker.
Late Game
The Butterfly Butterfly/Yasha Yasha hoặc Vladmirs Offering Vladimir: Với 100% Critical từ Jinada cùng khả năng invi liên tục, BH cũng là một carry-hero rất mạnh nếu như có đủ item cần thiết và sẵn sàng hạ gục bất cứ mục tiêu nào, cho dù là Bristback, BroodMother hay Anti-Mage đi chăng nữa.
Hãy cùng thưởng thức video hai trận đấu dưới đây của YFF, và cùng ngẫm xem các bạn có học hỏi được điều gì từ anh này không nhé?
Nguon: garena.vn