Học hỏi cách chơi Chaos Knight - kỵ sĩ hỗn mang từ YaphetS

Sau hero Shadow Demon, chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng cách YaphetS điều khiển Chaos Knight - một tank/carry hero khá mạnh đang được sử dụng khá nhiều trong DotA Competitive.
Có vẻ như, càng ngày, YaphetS càng trở nên quen dần với việc đi "rape-pub-một-mình". Bên cạnh đó, nhờ vào việc không còn thi đấu chuyên nghiệp, anh có thể thoải mái lựa chọn tất cả những hero mình muốn chơi và đương nhiên chúng ta có thể mãn nhãn khi được thưởng thức những kĩ năng trình độ cao mà PIS đưa vào pub-game từ các trận draft-game ngày xưa.
chaos-knight-pis
Lần này sử dụng chaos Chaos Knight dưới vai trò support/gank, với hơi hướng lên item-truyền-thống, PIS thực sự đã biến game đấu thành sân chơi cho riêng mình khi anh "chạy" khắp map, đè nén đối phương và kết thúc bằng một chiến thắng khá ngọt ngào.
Hãy cùng xem PIS ưu tiên lên những skill gì cho CK và những item-truyền-thống được nhắc tới là gì?
Về cách lên Items:
Early game
Với setet-item khởi đầu game bao gồm Boots of Speed Boots of Speed/Healing Salve Healing Salve/Clarity PotionPotion of Clarity/Ironwood BranchIron woodbranch/ Ancient Tango of Essifation Tangoes, PIS rõ ràng đã chuẩn bị tinh thần đi roam sớm trong khi BloodSeeker đang bị đè nén ở mid bởi Butcher cùng ShadowDemon.
Power Treads Power Tread/Bracer Bracer/Magic Wand Magic Wands: PIS ưu tiên máu/damage/tốc độ trước Bottle. Bên cạnh đó, với những rune xuất hiện như Haste, Double Damage, việc cứng chắc sẽ giúp anh tự tin hơn khi băng trụ cùng đồng đội tiêu diệt đối thủ. Chính vì vậy, Magic Wands sẽ là lựa chọn tuyệt vời hơn khi cung cấp thêm một chút máu đủ mana cho CK stun/blink.
Mid game
Ancient Janggo of Endurance Janggo/Yasha Yasha: Mặc dù đi roam nhưng với số lượng mạng giết được tương đối cùng việc tranh thủ farm creeps, CK đã sớm có được trống Janggo. Sau đó, với Yasha, PIS sẽ có thêm một chút tốc độ chạy/đánh.
Manta Style Manta Style: Với việc có được Manta sớm, cùng thêm 3 illusion có được từ ultimate, 6 CKs dễ dàng dứt điểm những mục tiêu khó chịu như centaur EarthShaker, shadow-demon ShadowDemon. Manta cũng giúp anh ít phụ thuộc hơn vào Ultimate vốn có thơi gian cooldown khá lâu khi mà tại thời điểm hiện tại, đối với những Es ,SD, PIS chỉ cần attack speed và khiến đối thủ khó nhận ra mình hơn.
Late game
Black King Bar BKB/Sange Sange: Khỏi nói, BKB và Sange giúp PIS có được lượng máu khá lớn (~3000hp) cùng khả năng chống phép cho phép anh có "quyền" quyết định cục diện trận đấu. Và hiển nhiên là, một khi bị 6 con Ck bu quanh như thế này, mục tiêu chỉ có con đường chết.
Video YaphetS (PIS) chơi Chaos Knight:Nguon: garena.vn