Cùng nghiên cứu kĩ năng chơi Yunero của YaphetS

Mới đây, PIS đã tiếp tục tung lên mạng một video anh cầm juggernaut Yunero - một hero khá khỏe về early-game - để "phục vụ" các fan hâm mộ nói riêng cũng như cộng đồng DotA nói chung. 
Đối chọi lại với một team push bao gồm Omni Knight, Lycanthrope, Rhasta cùng 2 burst-damage "khủng" khác là Sandking và Zeus, PIS cùng nhũng người đồng đội pub đã có một trận đấu khá vất vả bởi chỉ cần một chút sơ xẩy hoặc ultimate không chính xác, Yunero sẽ có cơ hội được "buy back" ngay lập tức.
Trước tiên, hãy cùng xem qua xem YaphetS đã dùng những items gì trong trận public này.
Early Game
  • Ironwood Branch Ironwood Branch/Stout Shield Stout Shield/Healing Salve Healing Salve và Ancient Tango of Essifation Tangoes: PIS được chọn khởi đầu game khá an toàn thay vì Boots of Speed Boot of Speed và Healing Salve Healing Salve. Việc đi lane cùng Centaur và dự đoán Omni sẽ đi bot khiến anh cần một cuộc chiến dài hơi hơn là "được ăn cả ngã về không"
  • Phase Boots Phase Boot: Việc có được PB từ sớm sẽ giúp PIS đảo lane hiệu quả hơn khi mà Blade Fury có hiệu năng khá mạnh vào đầu game.
  • Medallion of Courage Medallion/Magic Wand Magic Wand: Với Medallio và Pb cùng kĩ năng Blade Dance được nâng khá sớm, một Desolate-mini được được ra đời! Bên cạnh đó, Medallion giúp Yunero có thể đẩy lane nhanh cũng như dứt điểm các mục tiêu "giấy" như Zeus, Sandking dễ dàng hơn.
Mid game
  • Perseverance Perserverance -> Battle Fury Blade Fury/Diffusal Blade Diffusal's Blade: Fury tăng cho Yunero một lượng damage không nhỏ cùng khả năng regen máu/mana tốt. Việc lên Db trước BkB sẽ giúp PIS counter được Repel vô cùng khó chịu của Omni Knight.
  • Yasha Yasha: Item cần lên với đa phần cái Agility hero, tốc độ đánh/tộc độ chạy của Yurnero sẽ được cải thiện đáng kể. Từ Yasha PIS cũng có thể lên tiếp item luxury hơn như MantaStyle.
Late game
  • Yasha Yasha -> Sange and Yasha Sange n Yasha/Lothars Edge Lothar's Edge/Diffusal Blade Diffusal's Blade 2: Nhiệm vụ của PIS là Omni Knight, Zeus và Sandking, chính vì vậy anh phải "len" ra phía sau và kết liễu ba mục tiêu đó nhanh nhất có thể trong khi đồng đội đang giữ chân Rhasta và Lycanthrope.
Liệu PIS cùng đồng đội sẽ lại một lần nữa hạ gục được team địch và giành chiến thắng, hay phải ngậm ngùi "ăn hành" mặc dù đã cố gắng hết sức? Hãy cùng xem video để tìm câu trả lời nhé!
Nguon: garena.vn