Hướng dẫn sử dụng xích Timber Chain của Goblin Shredder một cách hiệu quả

Có khá nhiều chỗ "hay ho" để bạn có thể đi tắt nhằm gank hoặc chạy đấy!
Là hero cơ động nhất trong số 4 hero mới ra mắt tại phiên bản DotA 6.73x lần này, Goblin Shredder có thể "bay nhảy" liên tục nhờ vào kĩ năng Timber Chain có cooldown 4 giây và khả năng "phá rừng" với ultimate "Chakram". Bên cạnh đó, với bộ skill tương-thích-mạnh-với-địa-hình, Shredder có thể trốn thoát khỏi kẻ địch chỉ trong tích tắc hoặc lựa chọn vị trí thích hợp nhất trước khi phối hợp cùng đồng đội. 
Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến một số vị trí phổ biến, qua đó tận dụng kết hợp với Quelling Blade để tạo nên những short-cut (lối đi tắt) đầy sáng tạo.
Tại hình đầu tiên ở phía shop bí mật của Sentinel, sử dụng Timber Chain móc nối vào cây đã đánh dấu bằng vòng tròn đỏ. Từ vị trí này, Goblin Shredder có thể trốn thoát khi đang bị đuổi, vào shop bí mật để mua items nhanh hoặc đi tắt để về nhà và tiến hành gank đằng sau lưng lane top của Sentinel.
6094 0
Sử dụng Timber Chain để phá hai vị trí cây được khoanh tròn dưới ảnh 2, trong đó sẽ có một lối nhỏ thông ra mid. Nấp trong đó để chờ cơ hội phối hợp với mid gank kẻ địch phía Sentinel.
6094 1
Phía ven sông ở bên Sentinel có một cái cây đứng "cô đơn", có thể dùng Timber Chain để rút ngắn quãng đường.
6094 2
Móc nối sang..
6094 9
..và ngược lại
Khu vực Ancient Neutral của Sourge có vị trí để móc nối sang phía bên kia rừng Sentinel.
6094 3
Tầm nhìn từ ultimate Chakram của Shredder có thể được dùng để kiểm tra Roshan, sau đó bạn có thể sử dụng Timber Chain để móc nối qua phía bên kia, sẽ cho một vùng sight tương đối lớn xung quanh khu vực đó.
6094 4
Quay lại với khu vực Ancient Neutral bên Scourge, có một vị trí gần tower 1 để dùng Timber Chain móc lên, sau đó sử dụng Quelling hoặc Tangoes phá hai cây đã khoanh đỏ để tạo một short-cut thông ra bên ngoài. Lối đi này dùng để chạy thì thích hợp hơn so với gank.
6094 5
Dịch xuống phía dưới, tại khu vực mua đồ bên sườn lane bot, có thể sử dụng Quelling Blade, Tangoes để phá cây tại vị trí chỉ định, sau đó dụ những kẻ đang đuổi bạn vào đó rồi sử dụng Timber Chain móc sang phía bên kia sông chạy thoát.
6094 6
Tương tự, đối với vị trí cắm mắt ở rune sông top, có thể dụng Timber Chain móc lên để phá ward, hay tránh các melee-hero đội bạn đang đuổi ngay phía sau
6094 7
Gần Tower 1 trên lane-top của bên Sentinel có một vị trí lí tưởng để rình, cho một khoảng sight (tầm nhìn) khá lớn phía sau tower. Nếu muốn vào combat, Shredder có thể móc nối vào một trong hai cây đã được đánh dấu sẵn.
6094 8 6094 8 
6094 8 6094 8 
6094 8 6094 8  
 
Nguon: garena.vn