2009 dạy bạn chơi Gyrocopter qua video góc nhìn thứ nhất

Ngày hôm nay, game thủ DotA người Trung Quốc - 2009 sẽ dạy chúng ta cách chơi hero Gyrocopter qua video.
Gyrocopter là một hero chưa được đưa vào thi đấu chuyên nghiệp mặc dù đã được IceFrog cân bằng về sức mạnh. Chính vì vậy, "gã phi công già" này chỉ có cơ hội được xuất hiện trong các trận DotA public. 
Cách chơi Gyrocopter vẫn đang được tranh cãi rất nhiều bởi bộ skill của hero này vừa có thể gank, cũng có một chút tư chất làm carry... Nhưng vị trí đáng bàn nhất hiện nay là roam-er (tức các hero di chuyển khắp bản đồ ngay từ level thấp để gank và quấy rối đối phương).
gyro-1
"Gã phi công già" Gyrocopter.
Nhờ vào skill 2 "Homing Missile" - quả tên lửa đuổi này cho phép Gyrocopter đứng ở vị trí an toàn và sử dụng lên người đối phương mà hắn không hề hay biết. 2,5 giây stun cho khoảng thời gian đầu ở early game là rất có lợi.
Tiếp đến là skill 1 "Rocket Barrage" với thời gian hồi chiêu cực nhanh và lượng sát thương gây ra khá nhanh khi áp sát 1-vs-1 đối thủ. Bạn có thể lợi dụng lúc đối thủ đang cuống cuồng chạy vì tên lửa đuổi sau, ngay khi hắn bị stun và a-lê-hấp - xả skill ra thôi.
Trở lại chủ đề chính của ngày hôm nay, game thủ 2009 sẽ cầm hero Gyrocopter. Trong video này, anh chàng sẽ đi lane bot và liên tục đảo ra mid để giúp đồng đội. Và ngay từ những phút đầu tiên, Gyrocopter với một chút di chuyển thông minh, anh đã xả tên lửa như mưa vào mặt đối thủ để có được triple-kill.
gyro-2
"Hứng" tên lửa solo quả là rất đau.
2009 đã quyết định lên tiếp item Urn of Shadows Urn of Shadows để hỗ trợ cho việc gank và hồi máu khi roam. Phút thứ 7:34 (lưu ý là thời gian trong trận đấu), Gyrocopter còn quyết định "hứng arrow" của nàng hổ  trong tình trạng ít máu để "lừa tình" cô nàng này. Quả là một quyết định thông minh sau khi tính toán kĩ  level, mana và sát thương của Potm gây ra.
Khi chơi Gyrocopter, bạn cũng nên để ý đây là một hero máu "khá giấy", vì thế sau khi sử dụng tên-lửa-đuổi xong, bạn đừng vội áp sát xả skill 1 mà hãy chờ thời cơ thích hợp. Trong những trường hợp hai bên đang giao tranh, bạn hãy sử dụng skill 3 "Flak Cannon" để giữ khoảng cách thích hợp mà vẫn gây được sát thương.
Và giờ là trận đấu video của 2009, hãy để ý cách dùng skill và cách giữ khoảng cách của anh chàng này nhé!


Nguon: garena.vn