Tổng hợp các video highlight của StarsBoba - Những trận đấu hết mình

Dưới đây là những video highlight tổng hợp từ các trận đấu không thể bỏ qua của đội DotA Việt Nam - StarsBoba từ tác giả diesmiling666 trong thời gian qua.
Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, StarsBoba vẫn luôn cống hiến cho người hâm mộ những chiến thuật lạ mắt, những hero tưởng chừng như chả ai dám dùng. Nhiều khi kết quả trận đấu là thua nhưng fan hâm mộ vẫn yêu thích SB bởi họ luôn cống hiến hết mình cho trận đấu.
Chúng ta hãy cùng nhìn lại một số trận đấu hay nhất - và được yêu thích nhất trong thời gian qua.
Showmatch kinh điển - StarsBoba vs ex-LGD game 2:
Đây là trận đấu có số lượt download cao kỉ lục tại tất cả các trang replay ngay khi nó được công bố. Trong vòng 53 phút, cả hai đội đã cống hiến 108 mạng (trung bình 1 phút 2 mạng) - một con số rất cao trong thời đại "nuôi rùa" hiện nay. Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình một giây phút nào bởi... combat hai đội diễn ra liên tục, tưởng chừng như không có hồi kết.
Đây cũng là trận đấu quay trở lại của Yuna aka MangaQ sau một thời gian nghỉ thi đấu.
Showmatch - StarsBoba vs ex-LGD game 1:
Đã có game 2 thì phải có game 1 phải không? Ở trong trận đấu này, tuy SB bị "hành hạ" khá nặng nhưng Pugna của Recca vẫn có những highlight để đời.
Showmatch StarsBoba vs cD game 1:
Một trận đấu hấp dẫn khác của SB và đội hình tái hợp của cD - dẫn đầu là "quái vật" Zhou. Trong trận đấu này, cả hai đội đều sở hữu những hero push cực mạnh, thế trận giằng co rất khó đoán.
Có những lúc, SB đã gần chạm đến chiến thắng khi push vỡ 2 lane của cD. Tuy nhiên, trong một pha thi đẩy tower cuối cùng, SB đã kém may mắn hơn đối thủ. Giá như lúc đó Lycan của Batteu lên Book 3 thì kết quả trận đấu có lẽ đã khác.
Chung kết GES IV - StarsBoba vs SkyNet:
Trận đấu đánh dấu sự trở lại của các chàng trai SB sau một thời gian dài ngủ quên. Phong độ và độ quái của họ đã được tái hiện trong trận đấu này. Đây cũng là trận đấu đáng nhớ của Yuna khi anh cầm Slardar quá tốt.
SMM 2010 tranh 5 - 6 - StarsBoba vs Nirvana.my
Một trận đấu "hơi cổ" nhưng không bao giờ là thừa đối với các fan hâm mộ của SB. Trong trận đấu kì phùng địch thủ này, Sosoon đã cầm Furion buy-back liên tục trong các pha combat, dẫn dắt cả đội đi đến chiến thắng.


Nguon: garena.vn