Những late hero khủng đang thịnh hành ở phiên bản 6.72f

 Faceless Void
Một trong những carry khá hot trong "public game" nhưng chỗ đứng của Void trong chuyên nghiệp chưa bao giờ vững chắc. Mặc dù sở hữu khả năng đánh "bất tỉnh" đối phương nhưng cần quá nhiều item và lượng HP khá thấp. Bên cạnh đó, Timewalk tuy có khả năng chạy trốn nhưng không cơ động như Blink của Anti-Mage. Dù vậy, thời gian gần đây, Void được pick khá nhiều như một giải pháp để counter những carry cơ động khác như Windrunner, Weaver,..
void artwork
Khả năng đi lane tương đối tốt
Sở hữu lượng stats và damage khởi điểm tương đối cao cùng kĩ năng slow/chạy trốn, Void có thể phối hợp khá tốt với các supporter. Bên cạnh đó, dù là melee carrier nhưng nhờ có backtrack, Void có thể last-hit creep mà không sợ phải đổi quá nhiều HP.
Nhược điểm của hero này ở đầu game là tốc độ tấn công khá chậm do lượng agility mỗi level không cao so với một agi - carry. Bên cạnh đó, skill Time Walk tốn khá nhiều mana để dùng, cùng thời gian cooldown lâu nên nhiệm vụ đầu game của Void vẫn chỉ là farm và farm. Những trận chiến nhỏ lúc này hoàn toàn không có lợi. Void chỉ thật sự phát huy được sức mạnh khi có một lượng item nhất định.
Bộ skill gây khó chịu
Nếu phải nói về một carry hero gây "ức chế" nhiều nhất cho đối phương thì Void có lẽ là ứng cử viên số một. Bạn sẽ nghĩ sao nếu Void của team địch gần chết và bạn cầm Lion quyết định "tặng" cho đối phương một phát Finger of Death để chắc chăn hắn sẽ chết. Nhưng ngay khi tia sét màu đỏ của bạn chạm vào người hắn thì lại lóe lên một thứ ánh sáng xanh đáng ghét và hắn không những không chết mà còn quay lại cười rất hả hê. Quả thực lúc đó bạn chỉ biết trách mình quá đen đủi hoặc trách hắn quá may.
Không chỉ vậy, ngoài skill Backtrack, Void còn có đến 2 skill nữa cũng khó chịu không kém là Time Lock và Chronosphere. Hai skill này giúp hắn thoải mái đánh đập bạn và đồng đội trong sự bất lực. Đặc biệt là khi giờ đây, Force Staff không còn là thứ item cứu cánh khi không thể đẩy đối tượng đang trong Chronosphere ra ngoài được nữa. Bên cạnh đó, Chronosphere còn giúp phát hiện các hero tàng hình cũng như loại bỏ khả năng né tránh từ các skill gây đánh trượt như Blur, Windrunner hay từ item có khả năng miss như Talisman of Evasion hay The Butterfly.
chronosphere
 
Chronosphere là skill tạo nên tên tuổi cho Void.
Khả năng kết thúc nhanh mọi đối thủ
Không giống như AM thường nhằm supporter trước, Void có khả năng nhằm bất-cứ-hero-nào. Với ultimate Chronosphere cùng với Time Lock. Void hoàn toàn có tể "đánh đập" đối phương bất tỉnh trong sự bất lực. Do đó, Void thường có nhiệm vụ focus vào carrier chính của đối phương và hạ gục chúng trong 5s của ultimate. Và khi team địch đã mất đi hero chủ lực chúng chẳng nào khác nào rắn mất đầu và việc kill những hero còn sót lại là không khó với skill Time Walk.
Item - Đồng đội
Set item của Void không thật sự có nhều sự lựa chọn với core thường là: Power Treads Tread, Battle Fury Fury, Mask of Madness MoM/ Helm of the Dominator HoD, The Butterfly Butterfly và Heart of Tarrasque Heart.
Những đồng đội đáng tin cậy của Void cũng như nhiều carry hero khác bao gồm các support như maiden Rylai, vengeful_spirit VS, lichLich,... Đặc biệt là combo "Úp lồng - Đá bóng" của Void và Lich có sức hủy diệt vô cùng đáng sợ.

obsidian_destroyer Obsidian Destroyer
Đúng như cái tên của mình, OD là kẻ gieo rắc sự hủy diệt và là nỗi kinh hoàng cho kẻ thù. Với mỗi phát đánh được cộng thêm xấp xỉ 200 bonus pure damage (sát thương trừ thẳng vào máu, có thể bị loại trừ bởi BkB), OD có thể tiêu diệt tất cả từ những supporter yếu đuối đến cả những tanker trâu bò. Nói đến OD là tất cả đều nghĩ ngay đến hero làm nên thương hiệu của những carry Malaysia như Mushi, Silvercross,... Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, OD đã được sử dụng rộng rãi hơn cả bên Trung Quốc. Vậy OD có những phẩm chất gì để trở thành hot pick?
des artwork
Khả năng solo lane rất tốt
Dù là carrier với range không thật sự tốt (450) nhưng OD lại là 1 hero có khả năng control lane cực tốt. Với việc spam skill Astral Imprisonment cùng đó là deny creep, OD hoàn toàn có thể khiến đối thủ cùng lane của mình out-level (hero khi bị nhốt trong Astral Imprisonment sẽ không được nhận kinh nghiệm khi creep bị deny thay vì 50% khi không bị nhốt).
Bên cạnh đó, OD còn sở hữu một skill orb thuộc dạng khủng của DotA với lượng bonus dam rất lớn: Arcane Orb. Mặc dù ở đầu game, OD chưa có nhiều mana để sử dụng orb này liên tục thì chỉ cần một vài lần orb-walk, đối phương cũng phải "sợ xanh mặt". Essence Aura giúp tăng lượng mana cơ bản cho OD cũng như giúp OD tung chương liên tục mà không lo hết mana (nếu bạn may mắn). Ultimate "Sanity Eclipse" là nỗi kinh hoàng cho tất cả những hero "ít trí thông minh" hoặc những hero có lượng mana cơ bản lớn, cùng với skill có tốn mana cao như Lion, Lina, ...
des skill 2
Astral Imprisonment có thể làm đối phương out-level.
Cùng với bộ skill tốt, OD còn sở hữu những thông số cơ bản đáng mơ ước. Lượng stats cơ bản và lượng stats gain khá cao (đặc biệt là lượng int mỗi level khủng bố: 3.3 int/level). Giáp to cùng animation khá tốt, OD có thể last-hit/deny dễ dàng hơn so với nhiều int-hero khác.
Nhược điểm của OD hầu như nằm ở cách chơi của hero này khi Astral Imprisonment đòi hỏi người chơi phải sử dụng đúng lúc khi phối hợp cùng đồng đội. Bên cạnh đó việc sử dụng ultimate hợp lý cũng là điều đáng lưu tâm. 
Một damage-dealer cực mạnh từ mid game
OD thường được solo mid để lấy level từ sớm. Khi hero này đã đạt đủ level cần thiết thì khả năng deal damage là cực mạnh với Arcane Orb. OD cũng không cần quá nhiều item để có thể tham gia combat sớm. Chỉ cần 1-2 cái Null cùng với Tread và Force Staff là OD có thể trợ giúp đồng đội từ giữa mid-game.
Carrier có khả năng combat tốt
Mặc dù không sở hữu một tốc độ tấn công cao, OD vẫn có thể bù lại bằng lượng damage lớn và hơn cả là ultimate Sanity Eclipse - kĩ năng gây sát thương dựa theo chênh lệch intelligent giữa OD và hero đối phương.
Điều đó có nghĩa là chỉ cần 1 chiếc Mystic Staff đã có thể khiến OD gây ra một lượng damage cực lớn cho những agi-carry của đối phương. Bên cạnh đó, Sanity Eclipse sẽ burn 75% mana pool cho những hero nhận ít hơn 500 damage. Những supporter của team địch sẽ bị tiêu hao một lượng mana đáng kể và chúng sẽ trở nên ít nguy hại trong combat hơn.
Cùng với ultimate, Essence Aura của OD sẽ giúp các hero đồng minh sử dụng skill một cách thoải mái, đặc biệt là những hero cần spam nhiều.
des ulti
Sanity Eclipse gây lượng dam AoE cực lớn trong combat.
Item - Đồng đội
OD có nhiều hướng build items nhưng chủ yếu vẫn xoay quanh những item tăng mana pool và HP. Những item chính thường là Power Treads Tread, Force Staff Force Staff Guinsoos Scythe of Vyse Hex, Black King Bar BKB, Shivas Guard Shiva và Heart of Tarrasque Heart.
Bên cạnh đó những item như Aghanims Scepter Aghanim's Scepter hay Orchid Malevolence Orchid cũng là những item nên cân nhắc. Ngoài ra, nếu chủ động combat sớm thì Dagon Dagon hay Mekansm Mekansm cũng không phải là sự lựa chọn tồi.
Những đồng đội tốt của OD vẫn luôn là những supporter cần mẫn như nhiều carrier khác. Ngoài ra, một số hero spammer có thế hưởng lợi từ Essence Aura của OD như 11 Bristleback, shadow-demon SD, zeus Zeus, ...

necrolyte Necrolyte
Cũng như OD, Necrolyte đã biến mất ở các trận đấu chuyên nghiệp một thời gian khá lâu trước khi dần trở lại trong thời gian gần đây. Thời đại của những con rùa do người Trung Quốc tạo ra đang dần đi đến hồi kết. Ở chiến thuật đó không có chỗ cho Necrolyte - một hero không có khả năng DPS cao về late game. Thay vào đó những siêu dam-dealer như Traxex, Morphling hay tanker trâu bò như Spectre, Medusa, Alchemist được trọng dụng hơn rất nhiều.
Giờ đây, khi cả thế giới chuyển mình sang lối gank - push sớm thì những carrier - healer như Necrolyte lại được xuất hiện. Ở Necrolyte có đủ các khả năng để trở thành hot ở thời gian này.
nec artwork
Khả năng đi lane đa dạng
Necrolyte có thể đi solo mid, solo 1v1, 3v3 hay thậm chí là 1v3 cũng đều rất tốt. Đặc biệt là dual-lane hay triple-lane có necrolyte sẽ khó chết khi Death Pulse vừa có thể gây damage vừa có thể hồi máu cho đồng đôi. Mặc dù Death Pulse có mana cost khá cao nhưng với skill Saddist thì lượng mana được bù lại đáng kể và với cooldown 5s, Necrolyte có thể spam Death Pulse để farm khá tốt.
Là một tanker rất khỏe
Necrolyte là một tanker-carrier cực khó chịu vào giai đoạn nửa cuối mid-game khi đã có những item cần thiết. Chỉ cần có Mekansm, Hood, Vanguard, Necrolyte có thể xông pha vào giữa quân địch và hạ sát chúng. Điều đáng nói ở đây là những item kia đều không phải quá đắt (~2200 gold/item) cùng với khả năng farm tốt của mình, Necrolyte hoàn toàn có thể sở hữu chúng từ giữa giai đoạn mid-game để tham gia combat sớm.
nec item
Với bộ item thế này, Necrolyte là một tanker rất khỏe.
Khắc tinh của mọi tanker
Mặc dù là một hero thuộc tính Intelligence nhưng Necrolyte lại là nỗi sợ lớn nhất với những tanker khác khi game đấu đưa dần về late. Với 2 skill gây sát thương theo HP của đối thủ, Necrolyte xứng đáng là một trong những anti-tanker hàng đầu DotA. Heartstopper Aura gây damage theo phần trăm HP của đối phương (max là 1%). Damage của Aura này là dạng HP removal (trừ thẳng vào HP).
Lấy ví dụ 1 Centaur có 2000 HP thì hắn sẽ mất 20HP/s - một con số không hề nhỏ bởi các tanker thường phải sống lâu trong các combat để gây càng nhiều damage càng tốt. Và nếu như ai đó thấy rằng con số 1% HP/s của Heartstopper Aura là "không bõ" thì Necrolyte còn 1 skill ulti vô cùng đáng sợ: Reaper's Scythe. Đây thực sự là nỗi kinh hoàng cho các tanker bởi nó gây damage theo lượng HP đã mất. Skill này có thể giết ngay lập tức những hero còn dưới 40% HP mà không có Hood.
nec ulti
Reaper's Scythe dễ dàng hạ gục những hero còn ít máu
Item - Đồng đội
Necrolyte có khá nhiều cách lên item phụ thuộc vào vai trò trong team.
Những item cần thiết cho Necrolyte ngoài Tread chủ yếu là những món đồ tăng sức chịu đựng như Mekansm Mekansm, Vanguard Vanguard, Hood of Defiance Hood/ Khadgars Pipe of Insight Pipe, Shivas Guard Shiva và những item có disable như Guinsoos Scythe of Vyse Hex. Ngoài ra, Aghanims Scepter Aghanim's Scepter cũng là item nên lên vì ultimate có thể được nâng cấp nhờ item này.
Necrolyte cũng có thể trở thành một carry thuần DPS với việc thay Vanguard/Hood bằng những item tăng damage như Orchid Malevolence Orchid, Dagon Dagon,... Với việc được buff trở lại, BloodstoneBloodstone cũng có thể là sự lựa chọn tốt cho "ông già" này.
Đồng đội tốt nhất của Necrolyte thường là những hero có khả năng gây burst damage mạnh (để tận dụng ulitmate Reaper's Scythe) như witch Lion, slayer Lina,...
Những healer như witch_doctor WD, chen Chen, shadow_priest Dazzle có thể cùng với Necrolyte tạo ra đội hình mass heal rất đáng sợ.
Những hero có khả năng DPS cao cũng luôn là những đồng minh tốt bởi khả năng heal của Necrolyte giúp chúng khó chết hơn. Một số gương mặt tiêu biểu như anti AM, drow Traxex, Spectre Spectre,...


11 Slardar
slardar
Từng là một con bài chiến thuật của nhiều team DotA mạnh trước kia, nhưng kể từ khi thời đại của những range-carry nổi lên, Slardar đã không còn được trọng dụng như trước nữa. "Con thủy quái" này đã phải lui vào hậu trường khá lâu trước khi được trở lại. Thường được dùng bởi những team có lối đánh gank/push mạnh, Slardar luôn khiến những hero đối phương phải dè chừng từ giây phút đầu tiên. Những yếu tố làm nên sức mạnh của hero này là:
Phát huy được sức mạnh từ sớm
Slardar thường được chọn để đi triple lane cùng với 2 supporter và khi đó triple lane này sẽ rất mạnh nếu 2 hero còn lại có khả năng stun/slow mạnh. Với armor khởi điểm cao, lượng damage cơ bản tốt cùng stats ban đầu và stats mỗi level cao, Slardar khá cứng cáp ở đầu game. Cùng với đó là một kĩ năng stun là Slithereen Crush và một kĩ năng để truy đuổi/chạy trốn là Sprint, Slardar có thể tham gia combat ngay từ đầu. Và ngay khi đạt level 6, Slardar sẽ là nỗi ám ảnh của những hero máu giấy bởi với việc bị trừ 8 giáp, mỗi cú đánh của Slardar và đồng đội vào mục tiêu đó sẽ trở nên cực "đau".
slardar1
Slardar có thể cùng đồng đội tham gia combat từ đầu game.
Là một hero đa năng
Slardar thường được sử dụng với vai trò của một tanker kiêm carrier, tuy nhiên không ít lần slardar đóng vai của một semi-carry, một initiator (người mở đầu combat) hay thậm chí là một roam-er (đảo lane đi gank). Thậm chí trong cùng một trận đấu, Slardar vẫn có thể phải thay đổi vị trí của mình để phù hợp với hoàn cảnh.
Khả năng làm suy yếu carrier của đối phương
Amplify Damage là một skill tuyệt vời để làm điều này. Với việc trừ 16 giáp của đối phương, hero đó sẽ trở nên yếu đuối bởi lượng damage được cộng thêm là damage vật lý. Điều đó có nghĩa, cách duy nhất để chống lại skill này là
Ghost Scepter Ghost Scepter - một item mà khi kích hoạt, người dùng sẽ tránh được các sát thương vật lý nhưng cũng không thể đánh tay được. Bên cạnh đó, kĩ năng này cũng dùng để chống lại những hero khó chịu nhưng có lượng giáp thấp như alh Alchemist, doom Doom,...(lưu ý rằng chỉ có thể trừ được tối đa 20 giáp - tương đương với việc cộng thêm 71% damage vào một hero. Nếu lượng giáp bị trừ nhiều hơn thì chỉ tính đến 20).
slardar2
Amplify Damage có thể làm suy yếu mọi hero.
Item - Đồng đội
Những Item cho Slardar không gì khác ngoài những món đồ dành cho tanker-initiator như: Kelens Dagger Blink, Black King Bar BKB, Vanguard Vanguard, Hood of Defiance Hood/ Khadgars Pipe of Insight Pipe, Blade Mail Blade Mail và Assault Cuirass Assault Cuirass.
Những item có giá thành rẻ, dễ lên và có tác dụng tốt ở đầu game như Urn of Shadows Urn, Medallion of Courage Medallion, Ancient Janggo of Endurance Janggo cũng là những "món đồ chơi" quen thuộc của Slardar. Ngoài ra, về sau khi Medallion đã không còn tác dụng như trước có thể lên Stygian Desolator Desolator để thay thế. Với Assault Cuirass và Desolator, Slardar cùng các đồng đội hoàn toàn có thể trở thành những chiếc máy ủi trụ.
Những đồng đội tốt nhất của Slardar thường là những hero có khả năng stun/slow như: maiden Rylai, shadow_priest Dazzle,...và đặc biệt, người "đá cặp ăn ý" nhất với Slardar chính là vengeful_spirit VS. Với một skill stun, một skill trừ giáp, một skill cộng damage và ultimate có thể cứu thể được đồng đội, ở VS có mọi thứ mà Slardar cần.
Ngoài ra, khi đóng vai trò là một semi-carrier thì những hero có khả năng deal damage vật lý mạnh như 11 Void, drow Traxex, anti AM, bane BM hoàn toàn cũng có thể trở thành đồng đội tốt của hero này.

pandaren_brewmaster Pandaren Brewmaster
panda
Là hero được các đội team ở châu Âu sử dụng khá nhiều và cũng là hero gắn liền với tên tuổi của Dread khi anh khẳng định: "Panda là hero của cuộc đời tôi". Thời gian gần đây Panda được các đội châu Á đặc biệt là Trung Quốc chú ý đến nhiều hơn khi họ sử dụng chú gấu này trong vai trò của một key hero (hero có khả năng xoay chuyển tình thế). Vậy hero này sở hữu những khả năng gì để có thể đáp ứng được điều đó?
Đóng nhiều vai trò trong trận đấu
Dù Panda thường được pick nhằm mục đích trở thành một tanker kiêm semi carrier nhưng bên cạnh đó, chú gấu này có thể chơi như một supporter/roamer hay trở thành một hard carrier. Với bộ skill của mình, không khó để Panda đáp ứng được yêu cầu cho các vị trí trên. Với Thunder Clap, Panda hoàn toàn có thể đi roam cùng một đồng đội có stun hoặc slow. Lượng HP cơ bản cùng lường strength mỗi level cao giúp Panda có thể băng trụ để giết kẻ địch mà không sợ bị chết ngược. Bên cạnh đó, skill Drunken Brawler giúp Panda có thể trở thành một carry thực thụ khi vừa có khả năng vừa né tránh vừa có thể đánh Critical.
Có khả năng càn quét và phá combat tốt
Là một tanker nên không khó hiểu khi khả năng càn lướt của Panda là rất tốt, với Thunder Clap cùng với Blink, Panda có thể tung hoành giữa đội hình đối phương và ultimate khi gần hết máu. Ultimate của Panda cho phép chú gấu này phân ra thành 3 chú gấu khác với khả năng phá đội hình đội bạn tuyệt vời. Khi ở dạng ultimate, những gì Panda có thể làm là lốc hero nguy hiểm nhất của đội bạn lên (nếu hero đó không có BKB). Cùng với đó, Panda có thể stun giữ chân một hero đối phương lại để focus hắn tới chết và giải các skill disable của đối phương bằng Dispel.
panda2
Panda có thể xông pha vào giữa đội hình đối phương.
Hạn chế sức mạnh của carry đối phương
Trong một combat, khi để carry đối phương vòng ra sau và tiêu diệt chóng vánh các support mỏng manh của team thì gần như chắc chắn team bạn sẽ thua combat và Panda có thể ngăn chặn được điều đó. Với Drunken Haze gây đánh miss lên đối phương tới 75%, các carry đối phương sẽ mất thời gian hơn để gây được lượng damage cần thiết và chỉ cần chừng đó thôi là quá đủ để các support có thể chạy, hoặc có thể cầm chân chúng thêm một thời gian nữa để carry team bạn thoải mái "đánh đập" chúng. Nếu 8s từ Drunken Haze là chưa đủ thì bạn có thể tặng chúng thêm 6s từ Cyclone của Gấu Điện. Với việc bị "vô dụng" đến 14s, chắc chắn carry của chúng cũng chỉ như một creep to mà thôi.
panda1
Những hero nguy hiểm của đối phương sẽ bị lốc lên.
Item - Đồng đội
Những item thường thấy của Panda thường là những item tăng khả năng sống sót cũng như sức chịu đựng trong combat. Ví dụ như: Power Treads Tread/ Phase Boots Phase, Kelens Dagger Blink, Hood of Defiance Hood/ Khadgars Pipe of Insight Pipe, Blade Mail Blade Mail, Heart of Tarrasque Heart, Assault Cuirass AC hay Aghanims Scepter Aghanim's Scepter.
Ngoài ra, những item cho lượng damage cũng giúp Panda trở thành một hard carry mạnh mẽ. Những item ở nhóm này thường là: Monkey King Bar MKB, Mjollnir Mjollnir, Orchid Malevolence Orchid, Stygian Desolator Desolator hoặc Divine Rapier Divine.
Bên cạnh đó, do trước khi ultimate, Panda không có một disable nào nên Guinsoos Scythe of Vyse Hex cũng là một sự lựa chọn tốt. Ngoài ra khi ultimate, các aura của Panda vẫn đươọc duy trì, nên những item cho aura cũng vô cùng có lợi. Điển hình như Mekansm Mekansm,Necronomicon Necronomicon,...
Hầu như ai cũng có thể trở thành đồng đội tốt của chú gấu này, từ những support như vengeful_spirit Vs, maiden Rylai,... đến những carry như anti AM, chaos CK,...

storm_spirit Storm Spirit
storm
Kể từ khi Bloodstone bị nerf, Storm không còn được sử dụng mạnh mẽ như trước và dần biến mất trong một thời gian khá lâu. Dù đôi khi được xuất hiện vài lần nhưng Storm không để lại quá nhiều dấu ấn. Tuy nhiên giờ đây, khi những cuộc gank mãnh liệt dần trở lại thì một lần nữa cái tên Storm Spirit đã được nhắc trở lại. 
Một ganker mạnh mẽ từ đầu game - carrier cơ động về late game
Ở giai đoạn early game, Storm thường được chọn để solo mid bởi hero này rất cần level. Chỉ cần có bottle và 1-2 Null là hero này đã có thể đi gank các lane còn lại. Với sự ra đời của Smoke of Deceit, Storm có thể lại gần tiếp cận mục tiêu hơn thay vì sử dụng ulti từ xa - điều này giúp Storm tiết kiệm được mana hơn đồng nghĩa vớ việc có thể gank/farm được lâu hơn.
Khá giống với Tinker và Furion, về late game Storm cũng là một carrier có khả năng "bay nhảy" linh hoạt. Khi đã có đủ item thì gần như việc giết Storm là rất khó. Cùng với Boots of Travel, Storm có thể xuất hiện mọi lúc mọi như một "bóng ma" để gây áp lực lên các lane của đối phương.
storm1
Ngay khi có ultimate, Storm có thể đi gank mọi nơi.
Có khả năng quấy phá đội hình
Sở hữu khả năng bay nhảy cùng với những item duy trì sức sống như BKB hoặc Linken, Storm hoàn toàn có thể bay vào để harass thậm chí là giết một supporter yếu đuối, tạo điều kiện cho đồng đội chủ động combat hơn. Trong các tình huống combat tổng, Storm có thể bay vào và tóm ngay lấy key hero của đối phương hoặc đơn giản chỉ là disable carry đối phương và focus các support trong sự bất lực của đội bạn. Có storm đồng nghĩa với việc team bạn luôn ở thế chủ động trong combat và đẩy team kia vào thế bị động.
storm2
Với khả năng bay nhảy của mình, Storm có nhiệm vụ phong tỏa những hero nguy hiểm của đối phương
Item - Đồng đội
Sở hữu những kĩ năng tuyệt vời nhưng Storm cũng cần kha khá item để phát huy được hiệu quả. Những item chủ yếu của chú gấu sét này thường là những item tăng khả manapool và khả năng regen mana như Guinsoos Scythe of Vyse Hex, Orchid Malevolence Orchid, Shivas Guard Shiva, Linkens Sphere Linken,...Nếu team đối phương có nhiều disable mạnh thì Black King Bar BKB là vô cùng cần thiết. Bloodstone Bloodstone sau một thời gian bị nerf đã được buff trở lại, do đó chúng ta cũng có thể cân nhắc item này.
Những đồng đội của Storm ngoài những supporter quen thuộc còn có những hero có disable cùng burst dam mạnh như witch Lion, slayer Lina,... những hero có khả năng mở combat từ xa như clock Clock, enigma Enigma, centaur Es,... có thể vào sau Storm để có được vị trí tốt hơn
Nguồn: garena.vn