Aghanim's Scepter – Gậy xanh thú vị và đa dạng (phần 8)

Rexxar - the Beast Master
Một chiến sĩ lang thang trên bình nguyên Mok’nathal, mang trong người nửa dòng máu của Orc, Rexxar gia nhập Sentinel để bảo vệ cuộc sống tự nhiên quanh mình. Sử dụng hai lưỡi búa thuần thục như boomerang, cùng với những con thú đồng hành trung thành, Rexxar đã trở thành một chiến binh vì đất mẹ, và là một người đồng minh tin cậy..
5903 3
Từng một thời, Beast Master với "style" Book of Necromonicon cùng với ultimate `Roar` đã làm loạn đấu trường DotA chuyên nghiệp trước khi bị lãng quên một thời gian dài để rồi quay trở lại với việc ultimate được nâng cấp nhờ vào Aghanim's Scepter. Và đúng như những gì đã dự đoán trước, Rexxar đã tìm thấy được chỗ đứng của bản thân trong các trận chiến draft-game.
5903 0 Primal Roar
Beast Master cất một tiếng gầm khủng khiếp, gây sát thương và làm choáng mục tiêu. Kẻ địch hứng chịu tiếng gầm xung quanh sẽ phải chịu một phần thiệt hại, cùng với đó là suy yếu về tốc độ di chuyển lẫn tốc độ tấn công. Bên cạnh đó, toàn bộ đơn vị giữa Beast Master và mục tiêu chỉ định đều bị đẩy ra hai bên.
Level 1: giảm thời gian phục hồi (từ 80 xuống 45), tăng phạm vi sử dụng kĩ năng (từ 600 lên 950) khi có Scepter.
Level 2: giảm thời gian phục hồi (từ 75 xuống 45), tăng phạm vi sử dụng kĩ năng (từ 600 lên 950) khi có Scepter.
Level 3: giảm thời gian phục hồi (từ 70 xuống 45), tăng phạm vi sử dụng kĩ năng (từ 600 lên 950) khi có Scepter.
5903 4
Thật sự với 45 giây cho một lần ultimate ngày từ level 1, nếu có thể rush lên Aghanim's Scepter và Blink of Dagger sớm, Rexxar sẽ trở thành một ganker vô cùng nguy hiểm. Tuy nhiên, Aghanim's Scepter chỉ là optinal Item (Item phụ sau khi đã lên đủ những item cần thiết) đối với BM. Với tổng số 4200 tiền, hãy cân nhắc và lên những item phù hợp và tùy tình huống vì hãy luôn nhớ rằng: đừng quá lãng phí thời gian và tiền bạc bởi Rexxar là một trong những hero kiểm soát mid-game tốt nhất

meepo Meepo - the Geomancer
Khởi đầu, được tôn sùng bởi một nhóm ngoại giáo xứ Germania, nơi này được bao bọc bởi một khu rừng tối tăm, Geomancer là một quỷ thần tinh quái của mặt Đất, kẻ có sở thích chôn sống kẻ địch trong núi Rock Spikes. Làm cho kẻ thù phải lâm vào trạng thái tuyệt vọng trước sức mạnh của cây xẻng đồ sộ của mình... Một vũ khí đáng khiếp sợ của Geomancer... Và thật xấu số cho kẻ nào trạm chán với hắn khi hắn đã phát huy được sức mạnh tiềm tàng của mình là nhân bản lên thành 4 Meepo.
5903 5
Nếu đã từng chứng kiến một Meepo dưới tay của Chu - thần đồng Geomancer Trung Quốc - thì ắt hẳn các bạn sẽ không còn nghi ngờ với sức mạnh của 4 con Meepo về late-game khi mà đã có đủ core-item. Nhưng giờ đây, với tận  con Meepo rơi vào tay một pro, có lẽ trận đấu đã.. kết thúc ngay từ khi mới pick?
5903 2 Divided We Stand
Level 1: Tự tạo ra 01 bản thể của mình, và sẽ là 2 Geomancers nếu có Scepter
Level 2: Tự tạo ra 2 bản thể của mình, và sẽ là 3 Geomancers nếu có Scepter
Level 3: Tự tạo ra 3 bản thể của mình, và sẽ là 4 Geomancers nếu có Scepter
5903 6
Không giống như Tiny hay Beast Master, có thể coi Aghanim's Scepter là optional-item, thì đối với Meepo nó luôn là core-item và cần phải lên sau khi đã có những Power Tread/Mekans/Blink of Dagger. Mặc dù với Scepter độ khó khi điều khiển lại tăng lên, nhưng một khi đã làm chủ được "lũ thổ địa" này, player xuất sắc nhất trận đấu không ai khác sẽ chỉ là bạn mà thôi

gry Aurel Vlaicu - the Gyrocopter
5903 7
Sinh ra trong một gia tộc người lùn khai thác mỏ, Aurel lớn lên cùng niềm đam mê mãnh liệt với những vụ nổ. Niềm đam mê đó cùng với những khả năng bẩm sinh của một người lùn về thuốc nổ đã mang lại cho Aurel tiền bạc, địa vị, và dĩ nhiên là cả sự nổi tiếng trước những người phụ nữ. Tuy nhiên, không giống như những người còn lại trong gia tộc, Aurel không muốn chỉ sử dụng những kĩ năng của mình chỉ để thổi bay đất đá. Bằng cách kết hợp khả năng định hướng bằng kim loại với thuốc nổ, Aurel có thể tạo ra từ những động cơ cho tới những quả tên lửa. Mong muốn được thử nghiệm những phát mình của mình, việc tham gia của Aurel vào cuộc chiến này hứa hẹn sẽ có những vụ nổ kinh hoàng.
5903 1 Call Down
Level 1: Tăng sát thương (từ 250/100 lên 250/175) và phạm vi sử dụng toàn bản đồ khi có Scepter
Level 2: Tăng sát thương (từ 300/150 lên 300/225) và phạm vi sử dụng toàn bản đồ khi có Scepter
Level 3: Tăng sát thương (từ 350/200 lên 350/275) và phạm vi sử dụng toàn bản đồ khi có Scepter
5903 8
Là một trong những model mới xuất hiện gần đây nhất của DotA, với Aghanim's Scepter, Gyrocopter đã được gia nhập gia-đình-Global khi mà với ultimate nâng từ phạm vi 1000 đến có thể sử dụng trên toàn map. Đối với một dạng hero nửa gank nửa semi-late này, Aghanim's Scepter sẽ là lựa chọn không tồi, cung cấp cho gã-phi-công một lượng mana, máu cũng như một chút stat đủ để làm loạn trong các trận đánh lớn

Nguồn: garena.vn