Tập luyện combo skill của Invoker qua video

Một game thủ người Malaysia có nick name là Grimorum đã đăng tải các video combo Invoker thuộc loại "khủng". Game thủ này còn cho biết mình không sử dụng bất kì chương trình thứ ba nào can thiệp.
Như chúng ta đã biết,  Invoker là một hero không phải ai cũng chơi được trong DotA. Bởi cách combo skill độc nhất vô nhị, Invoker đòi hỏi người dùng phải ghi nhớ skill và cách combo hiệu quả nhất để đem đến một lượng sát thương lớn. Nếu biết chơi, Invoker còn là một hero rất khó chết khi có tàng hình và các skill disable. Có thể đảm nhận nhiều vị trí trong đội, Invoker vẫn là một "hot boy" của phiên bản 6.72f.
invoker-part-1
Và tất nhiên, để thành tài hero này, bạn phải đầu tư một chút công sức để tập luyện. Ba video dưới đây của Grimorum sẽ chỉ cho các bạn thấy được cách combo hiệu quả các skill của Invoker.
Ở video đầu tiên, tác giả đã chứng minh rằng mình không hề sử dụng phần mềm nào can thiệp vào việc "mix skill" nhanh như vậy.
Cách cộng skill của Invoker được hướng dẫn như sau:
Quas (Q) tăng đến lvl 7
Wex (W) tăng lớn hơn lvl 5
Và cấp độ của Exort (E) sẽ quyết định khả năng gây sát thương của toàn bộ skill.
Những item chính của Invoker: Aghanims Scepter Force Staff Kelens Dagger Arcane Boots hoặc Phase Boots
Còn giờ là cách combo chính:
1. Trước khi vào combat, sử dụng skill gọi đệ Spirits trước, sau đó mix skill Tornado (WWQ) và skill EMP (WWW) làm skill định sẵn. Ấn EEW để đợi sẵn.
2. Sử dụng Blink để chọn vị trí đẹp nhất trong combat, sử dụng skill Tornado và EMP (phím X và C), sau đó nhấn R nhanh nhất có thể để tạo skill EEW là Chaos Meteor (đã có sẵn ở bước 1). Ấn tổ hợp phím QWE để tạo skill Deafening Blast.
3. Ngay khi Tornado sắp hết tác dụng, sử dụng skill Chaos Meteor (phím D) và ấn R tiếp để tạo skill QWE và cast ngay lập tức (phím B).
4. Trong thời gian thiên thạch rơi, giờ chúng ta sẽ có hai phương án là sử dụng Cold Snap (QQQ - phím Y) hoặc Ice Wall (QQE - phím G).
5. Nhớ dùng đệ lửa của bạn tấn công hero bị cast skill Cold Snap để tạo hiệu ứng stun liên tục, nếu nhanh tay, bạn có thể chuyển toàn bộ orb của Invoker qua WWW để lấy tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển.
6. Force Staff hoặc Blink là hai item tuyệt vời để quyết định vị trí đặt IceWall. Nếu sau khi đặt thành công xong IceWall, bạn hãy chuyển qua EEE để có lượng damage cao. Bạn cũng có thể mix sang skill Alacrity (WWE - phím Z) để tăng damage và đánh nhanh hơn.
7. Nếu sót một hai đối thủ hấp hối, hãy sử dụng khả năng phán đoán để đặt skill Sun Strike (EEE - phím T) để kết liễu chúng.
Nếu đã tập luyện nhuần nhuyễn, bạn đã có thể bắt đầu GODLIKE hero Invoker giống như trong video rồi đó!
Phần 1


Nguồn: garena.vn