BloodSeeker

Sở hữu quyền năng của quỷ dữ, Strygwyr có thể phục hồi từ những sinh linh mà hắn giết hại, cũng như cảm nhận được những linh hồn yếu ớt để đưa hắn tới trạng thái khát máu, tăng năng lực truy sát con mồi. Dường như không một ai có thể thoát khỏi móng vuốt của BloodSeeker.
Đúng như tên gọi của mình, BloodSeeker - kẻ tìm kiếm máu ở khắp mọi nơi, hero này luôn làm cho đối phương phải khiếp sợ trong các trận chiến.

Những thông số ban đầu của BloodSeeker.


BloodSeeker - kẻ khát máu đáng sợ.


Range: 100 | | Move Speed: 305 | Primary: Agility
Strength: 23 + 2 | Agility: 24 + 2.6 | Intelligence: 18 + 1.7
Damage: 53 - 59 | HP: 492 | Mana: 234
HP Regen: 0.79 | Mana Regen: 0.73
Attack Speed: 1.29 (+ 24% IAS) | Armor: 3.4
Attack Animation: 0.43/0.74 | Casting Animation: 0.6/1.4
Tầm nhìn (ngày/đêm): 1800/800

Ưu điểm của BloodSeeker là có Base Damage cao (đứng vị trí thứ 2 trong những tướng Agility) rất thuận lợi khi last hit. Chỉ số Strength ban đầu 23 (khá cao trong số các tướng Agility) do đó lượng máu khởi đầu tương đối cao. Skill Bloodbath (hồi phục lượng máu khi kill/deny quái) giúp cho BloodSeeker dễ dàng farm lane hoặc farm rừng. Có khả năng truy đuổi và tiêu diệt đối phương khi họ còn ít máu (kể cả khi kẻ thù tàng hình) với skill Passive Strygwyr's Thirst. Skill Bloodrage tăng damage và gây trạng thái Silence (không cast được phép).

Ultimate của hero này cực kì khó chịu khi làm cho đối phương “tiến thoái lưỡng nan” – chạy thì sẽ bị mất máu nhanh chóng, còn đứng lại thì tuy không mất máu nhưng không tránh khỏi kết cục bị bao vây.Về nhược điểm, Bloodseeker là một Hero đánh gần, không có bất kì skill stun, nuke nào do đó đối phương có thể dễ dàng trốn thoát khi có Town Portal. Là 1 Carrier do đó sức mạnh phụ thuộc khá nhiều vào item, vì vậy cần khả năng farm khá tốt từ người chơi.
Skills:
 Bloodrage(D) (skill active)
Bàn tay máu. Làm mục tiêu bị Silence nhưng không Silence được Item, ngoài ra mục tiêu còn được tăng damage, có thể cast vào cả mình hoặc đối phương.

Level 1 - tăng 20% damage, mất 20 HP mỗi giây. Kéo dài 6s.
Level 2 - tăng 40% damage, mất 20 HP mỗi giây. Kéo dài 7s.
Level 3 - tăng 60% damage, mất 20 HP mỗi giây. Kéo dài 8s.
Level 4 - tăng 80% damage, mất 20 HP mỗi giây. Kéo dài 9s.

Mana Cost: 80.
Cooldown: 12/10/8/6s mỗi level.
Skill này đặc biệt hữu dụng trong combat khi BloodSeeker có khả năng khóa phép của những Hero quan trọng nhất bên team địch giúp giành được lợi thế lớn. Hoặc cast vào bản thân để tăng damage trong những tình huống truy sát kẻ thù.
 Bloodbath(B) (skill passive)
Uống máu của kẻ thù. Mỗi khi bloodseeker tiêu diệt 1 kẻ thù thì nó sẽ được regen 1 lượng máu bằng % max số máu của đối phương tùy theo level.

Level 1 - 10% hp max của Hero. 10% của Creeps.
Level 2 - 20% hp max của Hero. 15% của Creeps.
Level 3 - 30% hp max của Hero. 20% của Creeps.
Level 4 - 40% hp max của Hero. 25% của Creeps.
Skill này rất hữu ích trong việc farm rừng, farm lane cũng như trong combat hay đi gank. 
 Strygwyrs Thirst(T) (skill pasive)
Ngửi thấy máu là hung hãn. Khi có 1 Hero ở trong phạm vi cảm nhận được của BloodSeeker còn dưới 40% lượng máu thì BloodSeeker sẽ có được full tầm nhìn của Hero đó và được tăng 1 lượng movement speed (ms) khủng khiếp. Ở lv 4 là 44%.

Level 1 - tăng 11% movement 
Level 2 - tăng 22% movement
Level 3 - tăng 33% movement
Level 4 - tăng 44% movement
Tăng Speed và nhìn rõ đối thủ trong tình trạng “yếu máu”. Một skill đáng sợ mà bất kì 1 kẻ đi lẻ yếu đuối nào cũng phải dè chừng.
 Rupture(R) (skill active)
Đứng im hoặc chết. Gây một lượng damage tới mục tiêu và nếu mục tiêu di chuyển thì sẽ mất máu từ từ mà chết.

Level 1 - 150 damage. Kéo dài 5 seconds.
Level 2 - 250 damage. Kéo dài 7 seconds.
Level 3 - 350 damage. Kéo dài 9 seconds.
Casting Range: 1000
ManaCost: 150/200/250
Cooldown: 70s
Cách tăng skill:
Có khá nhiều cách để tăng skill như việc tăng Bloodbath để hỗ trợ cho farming, tăng Bloodrage để harrass đối phương, hoặc tăng max Strygwyrs Thirst trước để trờ thành 1 Ganker sớm. Tuy nhiên cách thông thường nhất như sau:
Level 1: Blood Bath
Level 2: Bloodrage
Level 3: Blood Bath
Level 4: Strygwyr’s Thirst
Level 5: Strygwyr’s Thirst
Level 6: Rupture
Level 7: Blood Bath
Level 8: Blood Bath
Level 9: Strygwyr’s Thirst
Level 10: Strygwyr’s Thirst
Level 11: Rupture
Level 12: Bloodrage
Level 13: Bloodrage
Level 14: Bloodrage
Level 15: Stats
Level 16: Rupture
Level 17-25: Stats
Theo cách tăng này bạn có thể vừa farm, gank hoặc harrass/silence đối phương rất hiệu quả ngay từ early game. Ultimate tăng đúng level và sẽ là một vũ khí hữu hiệu tiêu diệt kẻ thù trong bất kì tình huống nào.
Cách lên đồ: Có khá nhiều cách lên đồ cho Hero này.
Khi mới bắt đầu game: 
Có thể lựa chọn giữa Scout Shield để giảm Damage tác động hoặc Quelling Blade để last hit.
Sau đó:
 

Cũng có thể cân nhắc lên:

 hay  
Magic wand là món đồ hiện nay đang được ưa dùng đối với hầu hết các Hero. Power Treads (Strength) tăng lượng máu hoặc Power Treads (Agility) tăng lượng Agility đồng thời tăng tốc độ đánh rất hữu dụng. Vanguard tăng lượng máu và khả năng regen giúp Bloodseeker có khả năng sống lâu trong những pha truy đuổi.

Bên cạnh đó, Hand of midas rất hữu ích khi farm, Sange Yasha hỗ trợ cho việc truy sát đối phương, hay BKB (Black King Bar) tạo nên sức mạnh mà không ma thuật nào cản được. Lothar giúp Hero này trốn thoát cũng như rình rập con mồi. Hay lên Diffusal Blade theo hướng Ganker.

Những item hữu dụng về late game:


BloodSeeker về late sẽ đóng vai trò như 1 Carrier tuy nhiên tùy vào bạn muốn lên đồ theo hướng thiên về damage hay máu. Heart và Satanic mang lại cho Hero này khả năng sống sót và hút máu khủng khiếp. Hoặc Radiance/MKB kết hợp với Butterfly (item mơ ước của hầu hết các Hero Agility) sẽ giúp cho lượng Damage mà Hero này tác động lên đối phương cực lớn.
Cách chơi BloodSeeker:
Early game:
BloodSeeker có thể được nhường solo Mid Lane để tạo lợi thế lv l từ đó đi gank hoặc đi cùng với 1 hero khác có khả năng Support/Cover giúp hero này farm theo hướng Carrier. Vì skill Bloodbath có thể regen lượng máu của bạn bất kể bạn kill Creep địch hay ta, do đó cần chú ý tập trung vào việc Kill/Deny tốt nhất có thể. Với nhược điểm là Hero đánh gần do đó bạn nên sử dụng trick: ấn attack vào hero đối phương (không cần tấn công) sau đó lùi lại, ngay lập tức Creep địch sẽ chạy về hướng bạn giúp dễ dàng hơn trong việc farm.


Tiêu diệt con mồi khá dễ dàng nhờ Ultimate.
Có thể sử dụng skill Bloodrage để harrass đối phương (trừ máu dần dần và gây silence). Tuy nhiên không nên quá lạm dụng skill này để dành mana cho Ultimate. Khả năng kiếm được First Blood nhờ skill Strygwyr’s Thirst và Ultimate là rất cao vì vậy cần để ý, tập trung nhìn mini map và diễn biến trận đấu.
Mid Game:
Khi bạn đã đạt đủ level (trên 6) và có một lượng item khá thì có thể bắt đầu đi gank. Tuy nhiên với BloodSeeker nên cân bằng giữa việc gank, farm lane và farm rừng, chỉ nên bắt đầu gank khi Ultimate Cooldown xong và có sự hỗ trợ từ đồng đội. Cố gắng bám sát mọi combat vì với khả năng “ngửi máu” BloodSeeker là mối đe dọa của mọi Hero địch.


BloodSeeker có thể hỗ trợ đồng đội đi gank rất tốt.
Khi có được item như Diffusal Blade, BloodSeeker hoàn toàn có khả năng gank một mình với skill Silence và Ultimate khi đối phương có ý định bỏ chạy. Ở mid game sẽ là hoàn hảo nếu bạn phân bố được việc gank, farm và sở hữu được những core item để trở thành Carrier mạnh ở Late game.
Late Game:
Lúc này những combat quyết định thường xuyên xảy ra. Với trọng trách là 1 Carrier, bạn cần phải trang bị được những item “khủng” cùng sự tỉnh táo quan sát để có thể Silence kịp thời, tiêu diệt hero đối thủ và bắt những hero chạy trốn bằng Ultimate của mình thật chuẩn xác.

Chắc chắn trong combat thì passive Strygwyrs Thirst sẽ được kích hoạt, cần tận dụng điều này để tiêu diệt nhanh nhất những hero Support bên địch bởi đó là những hero yếu máu và không thể chạy kịp với tốc độ của BloodSeeker.


Nguồn: internet