10 kiều nữ của làng giải trí DotA (P2)


Tiếp nối series phần I, bài viết sẽ giới thiệu nốt cho bạn đọc 5 nhân vật còn lại của 10 kiều nữ hot nhất trong làng giải trí DotA. Khác với những cô gái đến từ vùng đất thảo nguyên Sentinel xanh rờn, ở vùng Scourge chết chóc quy tụ những kiều nữ sát thủ đẹp nhất của DotA mà chúng ta sẽ được gặp mặt sau đây:
6.Akasha - Queen of Pain - Nữ hoàng của nỗi đau
p2-kieunu-1
Sánh đôi với Miranna, Akasha cũng nằm trong top những hot girl thường được đem đi du hí, thi hoa hậu hoàn vũ ..v.v.. bởi vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, ma lực quyến rũ đầy "chết chóc" mà nàng sở hữu. Một thân hình cực kì gợi cảm, một khuôn mặt sát thủ - đó là lý do người ta gọi nàng là "Nữ hoàng của nỗi đau". Mỗi khi kẻ thù phải đối diện với Akasha, chúng sẽ phải chịu không những đau đớn về thể xác, mà còn bị giày vò về mặt tinh thần bởi sự xuất hiện của vị nữ hoàng ở bất cứ nơi đâu. Akasha được coi là người đẹp năng động nhất trên mọi mặt trận.
Là một trong những linh hồn được thỉnh cầu từ thanh gươm Frostmourne. Akasha được điều đến tăng cường phục vụ cho Lich King như một Banshee (nữ tử thần), nàng ước muốn được một lần nữa trở thành thực thể tinh khiết. Tiến sâu vào rừng, nàng đã chinh phục và chiếm hữu một tay sai Succubus (Nữ yêu mê hoặc người). Đúng như cái tên, Queen of Pain - nữ hoàng của sự đau đớn, nàng không thích gì hơn việc gây ra tổn thương lớn nhất lên kẻ địch, dùng những đòn tấn công độc và những tiếng hú rùng rợn - một tử thần tự nhiên. Akasha phá vỡ màng nhĩ của kẻ địch với việc tra tấn bằng những tiếng hét, nhiều âm thanh hợp thành những đợt sóng mạnh mẽ băng ngang qua mặt đất, làm tan tành tất cả trên đường của chúng.
p2-kieunu-1
Các kĩ năng cơ bản :
Shadow Strike
"Độc Sát" Phi một con dao tẩm độc Belladonna - một loại kịch độc ngấm dần vào cơ thể khiến kẻ bị dính phải trở nên chậm chạp, và chết dần trong đau đớn.
Blink
"Nháy mắt" Akasha đưa mắt lừa tình kẻ thù và chỉ trong chớp mắt nàng đã biến mất gây cho chúng bất ngờ kèm theo nỗi hoang mang sợ hãi.
Scream of Pain
"Tiếng thét đau khổ" Một tiếng thét vang lan truyền mọi đau khổ của Akasha đến những kẻ xunh quanh làm chúng vỡ tan màng nhĩ, đau đớn gấp bội phần những gì mà nàng phải chịu đựng.
Sonic Wave
"Sóng âm" một tuyệt kĩ của loài Succubus, Akasha phá vỡ màng nhĩ của kẻ địch với việc tra tấn chúng bằng nhiều âm thanh hợp thành những đợt sóng mạnh mẽ băng ngang qua mặt đất, làm tan tành tất cả trên đường của chúng.
7. Mercurial - Spectre - Bóng ma tử thần:
p2-kieunu-1
Một sát thủ đúng nghĩa ngay từ cái tên gọi, Spectre là một nữ hồn ma đầu quân cho phe Scourge và thường xuyên xuất hiện trong các cuộc thi " Người đẹp sát thủ ". Nếu những cô gái khác thể hiện mình qua vẻ đẹp hình thể hay những kĩ năng sắc sảo thì ở Spectre chúng ta thấy được một vẻ đẹp thuần khiết của một kẻ sinh ra chỉ để làm một sát thủ đúng nghĩa. Toàn thân cô toát ra một màu đen huyền bí và mỗi bước chạy tạo nên những cái bóng kì ảo mê hoặc khiến kẻ thù vùng vẫy trong nỗi sợ hãi và tuyệt vọng. Cô còn có khả năng đeo bám dai dẳng bất kì mục tiêu (anh chàng) nào đã được lựa chọn, lẽ dĩ nhiên cô luôn có một vị trí xứng đáng trong top người đẹp của làng giải trí DotA.
Là một bóng ma cổ xưa xuất hiện ngay từ những ngày đầu tiên của sự sống trên thế giới này, Mercurial là hiện thân của sự giận dữ và báo thù trong những linh hồn đã chết từ rất lâu. Cô ám ảnh kẻ thù với việc đeo bám dai dẳng , phóng ra một ngọn dao khiến cô có thể truy đuổi con mồi vượt qua tất cả ranh giới vật chất thông thường, sự sợ hãi và tàn phá đâm vào tim những kẻ rủi ro chạm trán với cô một mình là một hình phạt không thể chống lại được. Khao khát hủy diệt trong Spectre không bao giờ được thỏa mãn hết, và hình như sự phản kháng là điều cô ta chờ đợi ở kẻ thù.
Các kĩ năng cơ bản :
p2-kieunu-1
Spectral Dagger
" Lưỡi dao vô hình " Phi một đường dao thẳng tắp lên con đường Spectre đi, giúp cô tăng tốc độ để theo đuổi mục tiêu một cách nhanh nhất, những kẻ không may mắn bước vào con đường lưỡi dao đi qua gần như đã tự vẽ cho mình một con đường tử thần.
Desolate
"Tàn phá và tuyệt vọng" : là những gì người ta miêu tả về kĩ năng này. Những kẻ lẻ loi cô đơn vô tình lọt vào mắt xanh của Spectre sẽ bị đeo đuổi, hủy hoại trong sự tuyệt vọng dưới bàn tay một sát thủ vô tình như cô.
Dispersion
"Phân tán" :Sinh ra làm một sát thủ, Spectre cũng đã được học những kĩ năng để xử lý trong những tình huống liều chết khi đối diện với kẻ thù. Phân tán làm giảm những tổn thương mà cô nhận phải đồng thời phản lại ra xunh quanh kẻ thù khiến chúng chịu thêm thương tổn đã gây ra cho cô.
Haunt
"Bóng ma" Tạo nên những ảo ảnh của Spectre xunh quanh kẻ thù khiến chúng hoảng loạn sợ hãi trước sức mạnh của một sát thủ chân chính, và đặc biệt cô có khả năng hoán đổi giữa thực thể và cái bóng của mình, lập tức di chuyển đến vị trí kẻ xấu số kia và tiêu diệt hắn.
8. Motred - The Phantom Assasin - Kẻ sát nhân vô hình :
p2-kieunu-1
Lại thêm một nữ sát thủ khác đến từ phe Scourge, Motred được ví như một người chị em song sinh với Spectre (thực chất thì Spectre là một summon của Motred trong melee) và đặc biệt ở cả 2 nhân vật này ta đều thấy họ có chung một dòng máu của kẻ làm sát thủ. Mang trong mình những hận thù không thể xóa bỏ và một thời được biết đến với cái tên Maiev - Warden, sau đó Motred đã đầu quân dưới trướng Scourge (xem thêm tiểu sử ở duới). Sở hữu một khuôn mặt thanh gọn che nửa bởi chiếc mặt nạ của công lý, khoác trên mình một chiếc áo choàng đặc biệt, Motred trở nên vô hình mỗi khi xuất hiện bất ngờ trước kẻ thù và khiến chúng chết ngay lập tức khi còn chưa biết kẻ giết mình là ai. Phantom Assasin là một late hero ít khi xuất hiện trong các trận thi đấu nghiêm túc nhưng lại rất được yêu thích với cái mác của một siêu nhân trong các public game vui vẻ.
Chống lại cái xã hội đã buộc cô ta phải sống cuộc sống của 1 Undead, niềm vui sướng của Motred chính là những cuộc tàn sát nhằm vào đồng bào của cô. Trước đây, trong 1 trận chiến tàn khốc, cô đã bị bỏ lại sau khi các đồng đội cô thất trận tìm đường rút lui, và cô vẫn tiếp tục sống, thật ngạc nhiên lại chính nhờ lòng nhân từ của quân đoàn Undead. Lẽ ra cô đã bị đưa ra làm vật tế thần, thế nhưng Lich King đã thấy sự độc ác, dã tâm và lòng căm thù trong cô ta. Hắn đã ban cho Mortred một đặc ân - sức mạnh của bóng tối, để cô có thể thực hiện cuộc báo thù của mình. Vĩnh viễn biết ơn sự giúp đỡ của hắn, Mortred săn đuổi những người chị em khốn khổ Night Elf của cô ta trong bóng tối. Tâm trí cô, giờ chỉ có sự khát khao không thể thỏa mãn đc, khát khao khẳng định công lý, thứ công lý mù quáng của riêng cô.
Các kĩ năng cơ bản :
p2-kieunu-1
Stifling Dagger
"Đường dao ngạt thở" là một chiêu mà Motred học được từ "Tiểu Lý phi đao", một tuyệt kĩ đã bị thất truyền trong võ lâm trung nguyên nay lại xuất hiện dưới bàn tay một sát thủ thực thụ như Motred, giúp cô gây tổn thương và sự chậm chạp đến ngu ngốc lên kẻ thù để thuận tiện cho việc kết liễu chúng.
Blink Strike
"Đột kích" là khả năng khinh công cần có ở mỗi kẻ hành nghề ám sát, giúp Motred tiếp cận kẻ thù từ xa chỉ sau một cú nhảy tức thời và đâm chúng một nhát chí mạng.
Blur
"Mờ đục" hay còn gọi là ẩn mình trong bóng đêm, khiến Motred trở nên vô hình khi đối diện kẻ thù. Những kẻ khác sẽ không thể tấn công chính xác vào người cô mà ngược lại còn bị cái bóng ám ảnh và truy đuổi suốt quãng đời còn lại của chúng. Đây cũng là lý do kẻ thù thường chết mà không bao giờ biết kẻ đã sát hại chúng là ai.
Coup de Grace
"Sự ban ơn cho cái chết" tuyệt kĩ của Motred nhằm tăng khả năng gây lên tổn thương gấp nhiều lần mỗi cú đánh cô gây ra, giúp kẻ thù ra đi nhanh chóng thay vì chịu giày vò từng vết thương đau đớn của thể xác.
9. Medusa- The Gorgon - Nữ thần đầu rắn:
p2-kieunu-1
Là công chúa của binh đoàn Naga từng đầu quân dưới trướng Illidan để mở mang vùng đất bị lãng quên để sở hữu sức mạnh có thể thay đổi thế giới, sau thất bại bởi sự can thiệp quyền lực của binh đoàn Undead dưới trướng Lich King, Medusa cuối cùng lại về đầu quân cho chính những kẻ đã đánh bại mình. Được đặt tên theo Gorgon - một nữ thần đầu rắn có khả năng hóa đá bất kì kẻ thù nào nhìn thấy chúng, Medusa sở hữu một thân hình của loài thủy quái có khả năng trườn bò khắp nơi và cái đuôi của cô có thể quấn chết kẻ thù cũng như làm chúng hóa đá bởi tia mắt sắc sảo và đẹp đến chết người.
Mặc dù ko có cái nhìn có thể làm hóa đá kẻ thù, nhưng khả năng chiến đấu của cô đủ để làm những kẻ thù nguy hiểm nhất sợ chết cứng. Kĩ năng bắn cung tích lũy trong nhiều năm cho phép Medusa bắn nhiều mũi tên một lúc với độ chính xác kinh ngạc. khả năng điều khiển ma thuật cho phép cô tạo nên một tấm khiên bằng mana để hấp thụ những đòn tấn công vật lý. Với khả năng tập trung những electron trong không khí, cô có thể bắn chúng thành một tia sét có thể nhảy liên tiếp qua các đối thủ. Medusa thực sự xứng đáng với tên gọi của mình.
Các kĩ năng cơ bản :
p2-kieunu-1
Nhiều tay cũng là một lợi thế
Split Shot
" Tam tiễn " chia nhỏ sức mạnh trong mỗi đường bắn cung, nhưng Medusa có thể gây sát thương đến 3 kẻ thù. Tuy nhiên kĩ năng này không thực sự gây khiếp sợ cho kẻ thù như các kĩ năng khác của cô.
Chain Lightning
"Sét chuỗi" là một tuyệt kĩ được Medusa sử dụng sau khi ếm ma thuật sét vào đối thủ, gây một chuỗi sét liên kết đến các kẻ thù kế bên , gây tổn thương mạnh nhất ở kẻ đầu tiên và bị giảm dần sau mỗi lần nảy.
Mana Shield
" Chiếc khiên ma lực" là kĩ năng giúp Medusa trở nên chai lì trước các đấng mày râu, tạo nên một chiếc khiên ma thuật bao quanh cơ thể giúp cô chịu chỉ một nửa những thương tổn bị nhận phải bởi kẻ thù. Một tấm lá chắn hữu hiệu để đối phó với những kẻ có máu "dê" và thích sàm sỡ những người đẹp nguy hiểm như Medusa.
Purge
"Thanh tẩy và đông cứng" một kĩ năng 2 trong 1 làm nên thương hiệu cho Medusa khi cô có sức mạnh tẩy bỏ mọi tác dụng ảnh hưởng trên một đối tượng đồng thời làm kẻ bị tác động chậm chạp gần như bị hóa đá trong một thời gian khiến chúng sợ hãi trước sức mạnh thật sự của một nữ thần đầu rắn.
10. Krobelus - The Death Prophet - Nhà tiên tri của cái chết
p2-kieunu-1
Kiều nữ cuối cùng của top 10 girl xinh đẹp lại là một hồn ma khác của phe the Scourge. Lấy từ model Banshee trong melee nên Krobelus sở hữu một thân hình nhẹ tâng (ghost) và mái tóc dựng ngược khá khiếp sợ, tuy nhiên Krobelus lại được đánh giá là một girl có ảnh hưởng mạnh đến ngành giải trí DotA bởi sức mạnh và ma lực đáng sợ của cô. Mỗi bước đi như bay trong gió với tà áo lướt thướt, một khuôn mặt lạnh lùng và thống khổ làm Krobleus trở thành nỗi run sợ của kẻ thù mỗi khi cô xuất hiện. Là một nhà tiên tri sở hữu sức mạnh ma thuật của cái chết, Krobelus thực sự là nỗi ám ảnh của những kẻ yếu bóng vía.
Đây là một tiểu sử khá vui về Death Prophet :
Krobelus vốn là một cô bé làng quê mộc mạc giản dị, nhưng do nhà cửa nghèo khó, bố cô bắt cô lên thành phố làm việc.Không chịu nổi công việc nặng nhọc, cô buồn bã ra ngồi ngoài đường ăn xin, thì Lich King đi qua, thấy con bé này đẹp đẹp, bèn đem cô về mua vui cho dân Scourge hằng ngày. Dần dần, Krobelus nhiễm thói hư tật xấu của các con quái trong Scourge,và bị các hồn ma bóng vía nhập vào người khiến cô ta có thể học lén được nhiều thứ phép thuật quái dị, làm cho đối thủ trước mặt mình luôn chìm trong nổi sợ hãi, thất bại và không thể sử dụng phép thuật. Đúng là một con ma ...
p2-kieunu-1
Các kĩ năng cơ bản:
Carrion Swarm
"Làn hơi thiếu nữ" Kroberus bắn ra làn hơi thiếu nữ, làm cho đối thủ ngây ngất mà mất đi dương khí =)), ... thực ra là một luồng sóng độc mượn sức mạnh từ những xác chết thối rữa gây tổn thương lên đối thủ trong một diện rộng.
Silence
"Câm lặng" biến kẻ thù trở thành những kẻ "câm điếc xã đàn", không thể sử dụng phép thuật trong một thời gian ngắn. Một tuyệt kĩ chuyên dành để khoá mồm những kẻ có máu dê ...
Witchcraft
"Ma thuật quyến rũ" là một trong bốn bí kíp gia truyền giúp Krobelus trẻ mãi không già ... để rồi dần dần biến thành một hồn ma bóng quế. Ma thuật này tăng cường sức mạnh cho "Làn hơi thiếu nữ", "Câm lặng" và giúp Prophet lướt nhẹ hơn trong gió.
Exorcism
"Cầu hồn" là tuyệt học mạnh nhất của Death Prophet. Cô sử dụng phép thuật tà ác gọi về những linh hồn đã bị lãng quên trong trận chiến cổ xưa (xem thêm Lord of The Ring 3) để về chiến đấu và phục vụ cô. Nữ tiên tri có khả năng điều khiển những linh hồn tập trung vào một mục tiêu và cắn xé tan nát linh hồn cũng như thể xác của hắn khiến những kẻ khác khiếp vía bỏ chạy trong sự sợ hãi tột đỉnh của cái chết cận kề.
Lời kết : Sau 2 series dài về các nhân vật nữ hot nhất DotA các bạn có cảm xúc như thế nào ? Hy vọng sẽ là ngày càng hâm mộ, yêu thích, hoặc với những nhân vật chưa từng biết cách chơi, sau bài viết biết đâu bạn sẽ hì hục ngồi cày và tập cách chơi với nhân vật đó. Tuy chưa điểm hết toàn bộ các kiều nữ còn lại của DotA như Vengenful Spirit, Enchantress, Naga Siren hay Broodmother... nhưng mong rằng sau bài viết này các bạn sẽ cảm thấy ngày một hứng thú hơn với DotA và tiếp tục tìm kiếm những đề tài thú vị để chúng ta cùng bàn luận và chặt chém. Sau đây là một vài hình ảnh các nữ hero của chúng ta dưới dạng "Chibi".
p2-kieunu-1
Vài ảnh tuyển chọn khác
p2-kieunu-1
p2-kieunu-1
p2-kieunu-1
p2-kieunu-1
Nguồn: garena.vn